Giải Trí

Fan BTS, Blackpink Việt Nam cùng Thủy Tiên quyên góp cho miền Trung

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:45 | 14/10/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủy Tiên đồng hành với người dân miền Trung vượt qua bão số 7, fandom của nhóm nhạc Kpop tại Việt Nam đã phát động quyên góp với số tiền khủng.

Đây là một hành động đẹp, ý nghĩa mà cộng đồng Blinks (fan Blackpink) và ARMYs (fan BTS) đang thực hiện. 

Theo đó, chiều 13-10 ngay sau khi ca sĩ Thủy Tiên phát động lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Việt Nam đang oằn mình chịu hậu quả từ cơn bão số 7, trên fanpage của người hâm mộ hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop, BLACKPINK và BTS đồng thời phát động quyên góp từ các fan.  

FC Blackpink VietNam quyên góp 20 triệu ủng hộ miền Trung vượt bão số 7FC Blackpink VietNam quyên góp 20 triệu ủng hộ miền Trung vượt bão số 7.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải lời kêu gọi, FC Blackpink Việt Nam đã nhận được 20 triệu đồng tiền mặt và chuyển thẳng sang tài khoản Thủy Tiên để nữ ca sĩ kịp thời gửi đến người dân miền Trung.

Không lâu sau đó, cộng đồng các ARMYs tại Việt Nam cũng phát động các fan quyên góp. Tính đến 10h sáng ngày 14-10, fandom của BTS tại Việt Nam công bố số tiền nhận được lên tới 300 triệu đồng. Và con số này vẫn ngày một lớn hơn theo từng giờ. 

Armys của BTS thông báo quyên góp số tiền khủng

Không chỉ phát động trên fanpage chính thức của ARMY Việt Nam mà ngay cả cộng đồng người hâm mộ từng thành viên BTS cũng đăng tải phong trào ủng hộ này. 

Poster kêu gọi ủng hộ trên fanpage của người hâm mộ RM (trưởng nhóm BTS)
Poster kêu gọi ủng hộ trên fanpage của người hâm mộ RM (trưởng nhóm BTS) được các V-ARMYs hưởng ứng mạnh mẽ. 

Cùng với cộng động người hâm mộ BTS và Blackpink phát động phong trào mạnh mẽ, trên trang cá nhân của Thủy Tiên cũng đã công bố số tiền quyên góp đã lên tới hơn 10 tỉ đồng vào sáng 14-10. Đây là tấm lòng vàng của người hâm mộ, nghệ sĩ Việt gửi đến đồng bào miền Trung, những người đang gồng mình vượt qua cơn thịnh nộ của thiên nhiên. 

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ Việt như vợ chồng Lý Hải Minh Hà, hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Lệ Hằng, diễn viên Tăng Thanh Hà, Nguyễn Trần Trung Quân, YunBin, Tú Tri... cũng đã lên tiếng kêu gọi đóng góp trên trang cá nhân. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí