Giải Trí

Emma Nhất Khanh giảm 10 kg, 'lột xác' ngoạn mục trong MV 'Your smile'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:20 | 02/06/2020

'Your smile' là một màu sắc mới, hoàn toàn khác trong con đường sự nghiệp của Emma Nhất Khanh. Ca khúc đánh dấu sự trưởng thành và thay đổi mạnh mẽ trong phong cách âm nhạc của cô, kể từ khi rời nhóm LIME.


Tối 1-6, ca sĩ Emma chính thức trình làng MV Your smile - một ca khúc của Obito và Seachains đảm nhận vai trò rap.

Không quá cầu kỳ về mặt nội dung, MV có định dạng khổ đứng, với những khung hình thơ mộng, trẻ trung. Emma Nhất Khanh cho biết để quay MV này, cô đã tập luyện để giảm đến 10 kg, giúp cô trông xinh xắn hơn trong từng khung hình. 


Emma Nhất Khanh tiết lộ: “Như mọi người đã biết, trước đó Emma có tăng cân và hơi tròn. Khi thực hiện MV này, mình muốn nhìn vào mọi thứ đều xinh đẹp và hoàn hảo, nên mình đã quyết tâm giảm hẳn 10 kg”.

Emma Nhất Khanh tái xuất năm 2020 với ngoại hình mới toanh

Your smile cũng là món quà Obito dành cho Emma. "Khi nhận được ca khúc từ tay Obito, tôi rất vui mừng. Thật sự cảm ơn Obito. Với ca khúc này, tôi khá hồi hộp vì chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến so sánh giữa Your smileSimple love trước đây. Mong mọi người sẽ ủng hộ cho Your smile để Emma đạt được nhiều thành tích với bài hát này nhé!" - Emma chia sẻ.

Emma Nhất Khanh từng hoạt động trong nhóm nhạc LIME, cùng các thành viên khác của nhóm trải qua 2 năm đào tạo tại Hàn Quốc. Xây dựng hình tượng là một nghệ sĩ đa năng, cô đã thử sức ở nhiều vai trò khác nhau từ ca hát đến VJ, diễn viên... Sau khi LIME tan rã, Emma hoạt động độc lập. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00