Giải Trí

Dynamite của BTS đoạt thành tích mới ngay trước giờ G

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:30 | 20/10/2020

'Con cưng' Dynamite của nhóm BTS chính thức cán mốc 500 triệu lượt nghe trên kênh YouTube. Điều đáng nói, thành tích này đến trước một tháng album 'BE' ra mắt.

Theo truyền thông Hàn đưa tin, sáng 20-10, MV Dynamite của BTS chính thức chạm mốc 500 triệu view trên YouTube sau 59 ngày 20 giờ từ khi phát hành (21-8-2020). 

Con số này đã phá vỡ kỷ lục trước đó về MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 500 triệu lượt xem nhanh nhất, được nắm giữ bởi How you like that của Blackpink phát hành tháng 6-2020 trước đó. 

Dynamite cũng là MV thứ 10 của BTS đạt 500 triệu lượt xem, sau DNA, Fire, Fake Love, Mic Drop, Idol, Boy with Luv, Bloog Sweat & tear  Save me. 

Điều gây chú ý không kém là thành tích này đến trước một ngày so với thời điểm BTS phát hành album tiếp theo mang tên BE vào 20-11. Trước khi đạt thành tích này, BTS cũng vừa hé lộ bức ảnh đầu tiên cho album trên trang mạng xã hội của mình. 

Nhóm nhạc nam Kpop nổi tiếng toàn thế giới này tiết lộ rằng họ sẽ tự sản xuất album hoàn toàn bởi họ kích thích người hâm mộ với album đặc biệt này.

Trong concept ảnh, các chàng trai đang ngồi thản nhiên trong một căn phòng chứa đầy các thiết bị sản xuất âm nhạc khi tất cả đều nhìn vào ống kính một cách lôi cuốn. 

Album BE sẽ được phát hành vào 14h ngày 20-11 và như thường lệ, người hâm mộ muốn sở hữu bản cứng của sản phẩm này có thể đặt trước trên các trang bán hàng trực tuyến. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí