JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Dybala khỏi COVID-19, đệm đàn cho bạn gái luyện thanh

  • EPO
  • 1 tháng trước

Mạnh mẽ trên sân với kiểu ăn mừng "mặt nạ của Zoro" và được xem là người kế thừa ngai vàng bóng đá khi Messi và Ronaldo về hưu nhưng ít ai biết Dybala cũng có cả ngón đàn lả lướt.

Mới đây, Dybala đã làm người hâm mộ bớt lo lắng khi đăng lên Instagram đoạn clip ngồi đệm đàn cho bạn gái luyện thanh. Đoạn clip là lời khẳng định cặp đôi này đã khỏi hẳn COVID-19 trong đó bạn gái của Dybala vẫn giữ được nội lực trong giọng hát.

Bạn gái của Dybala, Oriana Sabatini là người mẫu, ca sĩ người Argentina và là cháu gái của tay vợt nữ từng nổi danh một thời, Gabriela Sabatini.

Trước khi nhiễm bệnh, trong thời gian tự cách ly, Dybala cũng đã khoe tài nghệ bếp núc với video làm bánh gối theo "công thức của mẹ". Nay anh cho khán giả biết thêm tài lẻ đệm đàn của mình.

Những hình ảnh của Dybala trên Instagram trong thời gian qua
Dybala với kiểu ăn mừng "Mặt nạ của Zoro"

Dybala là một trong ba cầu thủ Juventus bên cạnh Matuidi và Rugani dương tính với COVID-19. Sau đó, bạn gái của anh cũng dương tính COVID-19. 

Điều đáng lo ngại là Dybala có bài báo chia sẻ về những lúc bệnh nặng, anh và bạn gái đã khó thở như thế nào. Trong lúc bệnh nặng nhất, Dybala chia sẻ: "Vài ngày trước, chỉ cần cố đi bộ lâu hay vận động mạnh là tôi cảm thấy ngộp thở, cơ thể nặng trịch và đau nhức. Giờ thì cả hai chúng tôi đều rất ổn".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Dịch COVID-19 thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

Dịch COVID-19 thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi 'Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020' đã nhận được nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo dựa trên chất liệu áo dài. Ban tổ chức cũng đã công bố những bài thi đầu tiên đầy ấn tượng.

10 giờ trước