Giải Trí

Duy nhất Châu Tinh Trì nhận ra 'sự tương phản' của Ngô Diệc Phàm

THUÝ MINH

Đăng lúc 08:30 | 22/07/2021

Hầu hết các tên tuổi lớn của Cbiz đều dành cho Ngô Diệc Phàm những lời khen 'có cánh', chỉ mỗi Châu Tinh Trì nhận ra: 'Sự tương phản giữa bề ngoài và bên trong rất lớn”.

Gần đây, sự cố đời tư của Ngô Diệc Phàm gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên khắp diễn đàn giải trí châu Á. Cũng với scandal về đời tư đáng chê cười của cựu thành viên EXO, nhiều cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ sẽ nối gót nữ diễn viên Trịnh Sảng không còn đường quay lại showbiz.

Ngô Diệc Phàm đang là tâm điểm scandal của giới giải trí châu Á

Scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm là cơ hội để cộng đồng mạng đào lại những nhận xét chia sẻ, khen ngợi từ những ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ mà Ngô Diệc Phàm từng có dịp hợp tác chung.

Vào năm 2016, khi Ngô Diệc Phàm ký kết hợp đồng với Thành Long, ngôi sao võ thuật không tiếc lời khen: “Ngô Diệc Phàm có kỹ thuật diễn xuất ngày càng tiến bộ. Tương lai, cậu ấy có thể chạm được tới nhân vật.”

Ngô Diệc Phàm và Thành Long

Đạo diễn Từ Khắc từng nói về Ngô Diệc Phàm: “Em ấy là đứa trẻ rất biết cố gắng, nỗ lực, chịu thương chịu khó".

Đạo diễn Quản Hồ cũng từng nhận xét: “Ngô Diệc Phàm rất đơn thuần. Cậu ấy như một đứa trẻ nhỏ lên bảy lên tám tuổi thôi. Tôi rất thích cậu ấy”.

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương (trái) và Ngô Diệc Phàm

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương cũng từng đánh giá cao phẩm chất đạo đức của Ngô Diệc Phàm: “Cậu ấy rất lễ phép, biết trên biết dưới và tôn trọng những bậc tiền bối trong đoàn phim dù người đó là ai. Ngô Diệc Phàm là người rất kính nghiệp, đam mê diễn xuất và không xem đó là công cụ để kiếm tiền”.

Từ Tịnh Lôi (phải) là người giúp đỡ rất nhiều trong con đường sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm

Là một trong những Đại hoa đán từng nâng đỡ cho Ngô Diệc Phàm vào những ngày anh chập chững hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc, Từ Tịnh Lôi cũng đã dành rất nhiều lời có cánh cho anh. 

“Ngô Diệc Phàm là một người rất thông minh. Khi lần đầu thấy cậu ấy, tôi cảm thấy cậu ấy rất tỏa sáng. Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ là một ngôi sao lớn trong tương lai” - Từ Tịnh Lôi từng nói.

Đến cả nam diễn viên gạo cội như Trương Quốc Lập cũng không tiếc lời khen cho Ngô Diệc Phàm: “Cậu ấy là người rất đơn thuần. Cậu ấy cứ như một đứa trẻ, biết cố gắng, biết nỗ lực. Cậu ấy xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn trẻ ngày nay học hỏi”.

Nếu như những ngôi sao trên đều dành những lời có cánh cho Ngô Diệc Phàm thì chỉ duy nhất một cái tên có cái nhìn sâu xa về chàng nghệ sĩ trẻ. Đó chính là Châu Tinh Trì.

 Ngô Diệc Phàm từng góp mặt vào bộ phim Mỹ nhân ngưTây du ký: Mối tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì

Vào năm 2016, Châu Tinh Trì từng giao vai nam chính trong phim Tây du ký: Mối tình ngoại truyện và vai khách mời trong Mỹ nhân ngư cho Ngô Diệc Phàm. 

Sau khi hợp tác với Ngô Diệc Phàm, Châu Tinh Trì đã từng nhận xét về anh chàng sinh năm 1990: “Ngô Diệc Phàm trông có vẻ ngây thơ nhưng thực ra anh ấy rất thông minh. Sự tương phản giữa bề ngoài và bên trong rất lớn”.

Sau lần hợp tác đó, Châu Tinh Trì cũng chưa từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm thêm lần nào!


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí