Giải Trí

Đường Yên xin đóng nữ phụ để được tái hợp với ‘nam thần’ Hồ Ca

THÚY MINH

Đăng lúc 20:30 | 16/09/2020

Thông tin Đường Yên sẽ tái hợp với Hồ Ca trong dự án phim truyền hình 'Phồn hoa' nhận được sự quan tâm lớn từ bạn yêu phim Hoa ngữ.

Ngày 16-9, bộ phim Phồn hoa được chính thức khai máy tại Thượng Hải. Điều đáng chú ý ở đây chính là cặp đôi Vũ Văn Thác (Hồ Ca) và Độc Cô Ninh Kha (Đường Yên) của Hiên viên kiếm năm nào giờ đây đã tái hợp sau 8 năm.

Vũ Văn Thác (Hồ Ca) và Độc Cô Ninh Kha (Đường Yên) trong Hiên viên kiếm

Bên cạnh đó, trong dự án này, Đường Yên lại không lựa chọn đóng vai chính mà chỉ đóng vai phụ. Đây cũng là dự án phim đầu tiên của Đường Yên sau khi sinh con gái đầu lòng.

Với thông tin này, một blogger đã bình luận: "Đường Yên thực sự không chọn (không yêu cầu cao), có lẽ đây là vai nữ phụ đầu tiên mà tiểu hoa 85 lựa chọn sau khi quay trở lại làng giải trí".

Đường Yên xinh đẹp

 Bên cạnh đó, một số netizen cũng đã nôn nóng với màn tái hợp của Hồ Ca và Đường Yên sau 8 năm: “Couple Hồ lô ngào đường tái hợp! Mong Đường và Hồ Ca thành công”, “Hồ lô ngào Đường của tôi ngày nào. Mong chờ từng ngày để được xem”, “Là cô chọn vai phụ phim này chứ không phải chọn vai chính phim khác. Nếu đúng thì nên khen Đường Yên có cố gắng trong chuyển hình, chọn vai phù hợp”,....

Tạo hình của Hồ Ca vai Vũ Văn Thác

Phồn hoa do đạo diễn đình đám Vương Gia Vệ sản xuất. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, có tên gốc là A Bảo của Thượng Hải, viết về Thượng Hải những năm 60 đến những năm 90 của thế kỷ 20, gồm 33 chương, mỗi chương lại chia thành ba phần. Tác phẩm sử dụng nhiều đối thoại, nhiều tình tiết, sự kiện, trần thuật điềm đạm về những chuyện đã qua của Thượng Hải. 

Bên cạnh Hồ Ca, Đường Yên phim có sự góp mặt của Lôi Giai Âm.

XEM THÊM: Phim Hoa ngữ lên sóng tháng 9-2020: Lưu Thi Thi, Đường Yên được mong đợi nhiều nhất


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí