Giải Trí

Dương Triệu Vũ tiết lộ số tài sản 'không tưởng' của cả gia đình trong những ngày đầu sang Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:45 | 16/09/2020

Dương Triệu Vũ đã dành dòng trạng thái dài, kể về sự hi sinh của mẹ ruột dành cho anh em mình.

Trong sinh nhật mẹ Dương Triệu Vũ, ngoài anh em Hoài Linh, Dương Triệu Vũ (Tuấn Linh) còn có hai nghệ sĩ thân thiết với gia đình là Chí Tài và Đàm Vĩnh Hưng.

Ngày 15-9, nhân ngày sinh nhật của mẹ ruột, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có dòng chia sẻ xúc động về người mẹ tảo tần và hi sinh vì chồng con của mình. Anh viết: "Sinh nhật Mẹ lại tới, con xin chúc Mẹ luôn khỏe mạnh và minh mẫn để tiếp tục yêu thương các con, cháu và Bố. Con chỉ cần Mẹ thế thôi là hạnh phúc nhất rồi. Mẹ luôn cho con đủ tình yêu thương, để con có thể yêu thương bản thân và những người xung quanh một cách trọn vẹn".

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ (phải qua) cùng Đàm Vĩnh Hưng hát mừng sinh nhật mẹ qua phần đệm đàn của Chí Tài.

Nam ca sĩ vẫn nhớ mãi bài học về sự tha thứ, không bao giờ trách móc, thậm chí là luôn đối tốt với những người xử tệ với mình: "Mẹ cảm hóa và có lòng tin vào con người. Con hiểu được điều này, nên con luôn sống thanh thản và an nhiên, luôn cố gắng làm người tốt. Dạy con cái, mẹ cũng vậy. Luôn yêu thương và tôn trọng con của mình. Khi con đi chơi, chưa bao giờ "bắt" con phải về sớm mà chỉ nhắc nhở đừng đi lâu quá, mẹ lo. Luôn tôn trọng sự quyết định của con, dù con chỉ mới chập chững bước vào đời. Vì mẹ tin vào con, nên con cũng biết tin vào chính mình. Con sinh ra không may mắn như mấy anh chị, khi còn nhà lầu xe hơi. Nhưng con chưa bao giờ cảm thấy thua thiệt, cực khổ, hay mặc cảm vì bố mẹ luôn cho con cảm thấy giá trị thật sự của cuộc sống nằm ở đâu. Chính là sự đoàn kết và yêu thương của gia đình; cho con thấy được lòng tốt sẽ giúp mình ngủ ngon hơn; biết ơn những người đã có lòng tốt với mình... Và không mong đợi sự đền đáp gì từ người khác. Bố mẹ là niềm tự hào của mấy chị em tụi con. Vì bố mẹ không dạy con bằng lời nói, mà bằng hành động".

Dương Triệu Vũ cũng khoe ảnh thuở nhỏ bên mẹ.

Điều bất ngờ hơn cả là nam ca sĩ tiết lộ số tài sản mà bố mẹ anh có khi gồng gánh cả đàn con sang Mỹ: "Tài sản của gia đình mình khi qua Mỹ định cư... 300 USD và một kho hình ảnh. 300$ để cứu đói khi cần ăn, nhưng hình ảnh là thứ nuôi sống tinh thần và kỷ niệm của gia đình mình đến tận bây giờ. Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con không còn để ý tới tuổi mẹ nữa, vì mẹ luôn trẻ đẹp nhất". 

Ai nấy hẳn bất ngờ vì chỉ vỏn vẹn 300 USD khi sang Mỹ, nhưng bằng nghị lực và tình yêu thương, cả gia đình Hoài Linh, Dương Triệu Vũ đã vượt qua khốn khó, xây dựng đời sống sung túc.

Bức ảnh mẹ anh nuôi heo để có thêm thu nhập lo cho đàn con cũng được Dương Triệu Vũ chia sẻ trong dịp này.

Hình ảnh đại gia đình, hiếm hoi được Dương Triệu Vũ "khoe" cùng công chúng.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí