Giải Trí

Dương Triệu Vũ tiết lộ điều duy nhất Hoài Linh 'trách' Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 18/12/2020

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe và những tâm tư của NS Hoài Linh sau khi nghệ sĩ Chí Tài mất.

NSƯT Hoài Linh lo toang chu đáo trong đám tang của danh hài Chí Tài

Từ khi hay tin người bạn thân của mình là NS Chí Tài bị đột quỵ nhập viện bệnh viện đến khi diễn ra tang lễ, NSƯT Hoài Linh luôn là người túc trực và lo toang mọi việc. Ông cùng với danh hài Việt Hương đeo tang, vái chào khách đến viếng trong tang lễ. Chi phí lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam cũng do ông và Việt Hương lo liệu.

Sau khi thi hài của cố danh hài Chí Tài về Mỹ, xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh việc sức khỏe của NS Hoài Linh. Tuy nhiên, mới đây, trong một talkshow cùng với host Xuân Lan, ca sĩ Dương Triệu Vũ, em trai NS Hoài Linh, đã có những chia sẻ về anh trai của mình.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ phủ nhận chuyện sức khoẻ anh trai đang không tốt: "Hiện sức khỏe của anh Linh đang rất tốt, không có vấn gì về sức khỏe hết. Khá nhiều người đã nhắn tin và gọi điện thoại hỏi thăm ảnh, nhưng sức khỏe ảnh rất tốt. Anh buồn nhiều. Sau đám tang của anh Tài, ngày nào Vũ cũng qua nhà thăm anh Linh. 

Mất người bạn diễn tâm đầu ý hợp, nghệ sĩ Hoài Linh hẳn sẽ lại càng ít muốn xuất hiện trên sân khấu hơn trong thời gian tới

Khi còn lo tang lễ, anh Linh sẽ cố vùi mình trong công việc, quên đi thực trạng là vừa mới mất người anh gắn bó với mình 20 mấy năm. Thế nhưng, khi mọi thứ lắng xuống, có thời gian ngồi ở nhà để mà cảm nhận mọi thứ thì nỗi buồn đó nó sẽ ập đến.

Vậy nên ngày nào Vũ cũng qua thăm anh Linh, dù chỉ vài chục phút thôi. Vũ hỏi anh là ăn gì không, muốn gì không, làm gì không để Vũ làm cho anh. Hoặc là chỉ có khoảnh khắc hai anh em ngồi không muốn nói gì hết. Nhưng anh Linh sẽ cảm nhận được là sự quan tâm của đứa em ruột. Vũ rất sợ anh mình buồn. Vì Vũ hiểu hơn ai hết ảnh là một người cực kỳ nhạy cảm và cái tình thương ảnh dành cho những người xung quanh lúc nào cũng lớn hết. Trước sự tổn thương và sự mất mát, anh Linh lúc nào cũng cảm nhận rõ rệt hơn. Giờ thì anh Linh ổn rồi.

Khi đám tang của anh Tài diễn ra, anh Linh an tâm hơn khi cảm nhận được tình yêu thương mà công chúng, đồng nghiệp dành cho anh Tài. Không phải nghệ sĩ nào cũng nhận được những tình cảm nhiều đến như thế. Anh Linh hay "trách yêu" anh Tài rằng đến cái ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật anh Linh. Cứ nói là anh Tài luôn bắt anh Linh phải nhớ đến ảnh, không thể tách rời được". 

Dương Triệu Vũ tiết lộ ngày tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài rơi đúng vào ngày sinh nhật NS Hoài Linh nên anh càng thêm thương anh trai mình.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tiết lộ tình hình sức khoẻ của NS Hoài Linh. Bên cạnh đó, anh còn bật mí điều NS Hoài Linh trách danh hài Chí Tài

Vì talkshow lên sóng trước một ngày sinh nhật của NS Hoài Linh nên ca sĩ Dương Triệu Vũ không quên chúc mừng sinh nhật anh trai rằng: "Em xin chúc cho anh Bốn luôn luôn khỏe mạnh và luôn giữ được tinh thần thoải mái, minh mẫn để tiếp tục hướng dẫn những đứa em, khuyên nhắc những đứa em khi tụi em có sai lầm. 

Chúc anh luôn là người anh gương mẫu trong gia đình cũng như trong showbiz Việt. Em rất tự hào về một người anh giống như anh. Em tự hào lắm chứ, mỗi khi bước ra đường mọi người vẫn yêu thương gọi em là ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhưng cũng có người cũng chưa biết tới em thì gọi em là em trai Hoài Linh, em cũng rất tự hào. Lúc còn nhỏ em hay rất tự ái, nhưng khi lớn lên em thấy tự hào, em nghĩ đây là tự ân. Em xin chúc anh Bốn luôn được khán giả yêu thương và em tin chắc khán giả vẫn sẽ luôn yêu thương anh".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí