Giải Trí

Dương Triệu Vũ không ngại cho Đàm Vĩnh Hưng ra rìa tại 'Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI "

Q.N.

Đăng lúc 09:36 | 01/09/2020

Xuất hiện trong Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI, Dương Triệu Vũ không chỉ chia sẻ câu chuyện về MV 'Bức tranh tiền kiếp' mà còn chia sẻ rất cởi mở về những yêu - ghét trong đời sống và công việc

Hãy cùng xem lại MV Bức tranh tiền kiếp trước khi đến với phần Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI vào 20h tối nay (1-9). 

Tự nhận rất mê phim kiếm hiệp và cổ trang nên bất kỳ khi nào có cơ hội để tham gia hay thực hiện một sản phẩm cổ trang, Dương Triệu Vũ đều dành thời gian và tâm sức. Và Bức tranh tiền kiếp (phát hành vào đầu tháng 6-2020) chính là MV cổ trang mà Dương Triệu Vũ dành nhiều tâm huyết để thực hiện trong năm nay. 

Với sự trợ diễn của ca sĩ Bảo Anh và Hồ Vĩnh Anh, câu chuyện xuyên không của MV Bức trang tiền kiếp càng hấp dẫn hơn qua giọng ca đầy cảm xúc của Dương Triệu Vũ. 

Đến với Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI, không chỉ kể về những khó khăn khi thực hiện "chiếc MV" này, những tiếc nuối khi "anh Bốn" Hoài Linh không thể cùng tham gia, Dương Triệu Vũ còn chia sẻ những niềm vui đến rơi lệ khi MV hoàn tất cùng những thành công gặt hái được.

 Dương Triệu Vũ đầy hứng khởi khi reaction Bức tranh tiền kiếp với host Hippu 

Anh cũng thổ lộ cùng host Hippu những yêu - ghét trong công việc và cuộc sống. Dương Triệu Vũ cũng không ngần ngại cho hay nếu phải chọn lựa giữa Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng thì... "cho ông Hưng ra rìa!". 

Không để mình chỉ chịu trận những câu hỏi tới tấp của host Hippu, Dương Triệu Vũ còn thử thách lại host Hippu khi mời anh thử lồng tiếng cho nhân vật pháp sư trong MV và cùng hát acapella ca khúc Bức tranh tiền kiếp.  

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI tập 6- Dương Triệu Vũ & MV Bức tranh tiền kiếp sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 1-9 trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười , fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ, fanpage Tuổi Trẻ Cười và fanpage NhacCuaTui.com.  

>> Xem thêm: Dương Triệu Vũ: 'Top trending YouTube có thể dùng xảo thuật can thiệp'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí