Giải Trí

Dương Triệu Vũ khoe ảnh gia đình, diện mạo Hoài Linh gây chú ý

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:05 | 03/01/2021

Những hình ảnh tụ họp với khá đông đủ thành viên trong gia đình ca sĩ Dương Triệu Vũ, đặc biệt có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh gây chú ý.

Dương Triệu Vũ hạnh phúc khoe ảnh gia đình tề tựu gần như đông đủ

Trong những ngày đầu năm 2021, trang cá nhân của Dương Triệu Vũ đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình anh trong chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang kết hợp với tham gia liveshow Dạ nguyệt của anh hồi tháng 12.  

Nam ca sĩ cho biết, đây là một trong số những lần hiếm hoi trong 20 năm qua, đại gia đình của anh mới có mặt khá đông đủ ở cùng một địa điểm với nhau. 

Anh không giấu niềm vui vì những người thân yêu đã không ngại phá lệ vì mình: "Lâu lâu gia đình mới có những kỷ niệm khó quên như thế này, vì gia đình Vũ luôn bình dân không thích phung phí nên ở nhà không cũng thấy vui rồi. 

Nhưng lần này đã ngoại lệ vì Vũ. Con cảm ơn bố mẹ và mấy anh chị đã đồng ý cùng con ra đảo mà vui đúng không? Cảm ơn anh 4 luôn “cõng” đứa em này mỗi khi em cần".

Dương Triệu Vũ khoe ảnh vui đùa cùng anh trai Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh ngẫu hứng cõng em trai Dương Triệu Vũ như ngày còn ấu thơ

Hoài Linh tạo dáng khó đỡ với em trai 
Đây là khoảng thời gian trước khi danh hài Chí Tài mất nên Hoài Linh trông vẫn rất tươi tỉnh

Các thành viên trong gia đình Dương Triệu Vũ đều tươi cười rạng rỡ trong khung ảnh. Đặc biệt, danh hài Hoài Linh trông trẻ trung hơn hẳn loạt ảnh trước đây. 

"Anh Bốn" Hoài Linh còn nổi hứng cõng cậu em út Dương Triệu Vũ như ngày nào còn thơ bé. Nhìn loạt ảnh của gia đình Dương Triệu Vũ, khán giả cũng cảm thấy được truyền nguồn cảm hứng tích cực hơn sau những ngày ảm đạm với loạt tin buồn bủa vây.

Bố mẹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ cũng có mặt trong chuyến đi


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí