Giải Trí

Dương Triệu Vũ gọi nữ giúp việc trộm đồ là 'nữ cường nhân' vì thủ đoạn quá tinh vi

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:30 | 19/07/2020

Ban đầu, Dương Triệu Vũ còn tỏ ra bức xúc khi phát hiện nữ giúp việc lấy trộm chiếc laptop nhưng sau đó lại phải ‘ngả mũ’ trước thủ đoạn quá tinh vi của người này.

Trong chia sẻ mới đây, Dương Triệu Vũ thể hiện sự bức xúc khi tường thuật lại sự việc bị nữ giúp việc trộm một chiếc máy tính xách tay tại căn hộ của anh ở Hà Nội. Nam ca sĩ cũng cho biết, anh công bố sự việc để cảnh báo cho bạn bè chú ý hơn khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. 

Cụ thể, Dương Triệu Vũ đăng tải hai status trên trang cá nhân về quá trình mất đồ của mình. Khi phát hiện chiếc laptop anh thường sử dụng "không cánh mà bay" vào tay người giúp việc theo giờ, nam ca sĩ dự định sẽ nhờ pháp luật can thiệp xử lý nhưng khi tường tận toàn bộ hành động "trộm cắp” thì Dương Triệu Vũ chỉ biết lắc đầu thán phục. 

Trạng thái chia sẻ câu chuyện về "nữ cường nhân" của Dương Triệu Vũ

Cùng với dòng trạng thái đầy "ngưỡng mộ" đó, Dương Triệu Vũ cũng đăng tải đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại hành động xấu của người giúp việc. Theo đó, người phụ nữ giúp việc theo giờ nhà nam ca sĩ đang kéo một túi rác rất nặng đi dọc hành lang để vứt bỏ tại nhà rác. Nhưng theo Dương Triệu Vũ khẳng định đây chỉ là thủ đoạn người giúp việc sử dụng để lấy trộm chiếc máy tính xách tay của anh. 

“Nữ cường nhân mang những cái bịch đầy đồ vào thùng rác để thủ tiêu! Sắp xếp! Chị ấy còn thay đồ và trùm kín mít khi trong phòng “rác”! Nơi hôi thúi này vào chỉ muốn chạy ra cho nhanh. Nhưng chị ấy trong đó rất lâu … để làm gì ta? Để thay đồ và trùm người lại kín mít! Chị quá lợi hại. Em tặng chị luôn cái laptop đó! Chị xứng đáng với thủ đoạn này!” - Dương Triệu Vũ viết.

Rất nhiều bạn bè, fan của Dương Triệu Vũ tỏ ra gay gắt không kém anh và đề nghị nên tố giác hành vi sai trái cho cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến lo ngại cho nam ca sĩ vì bên trong laptop chứa nhiều dữ liệu riêng tư cần bảo mật.

Qua nhiều trạng thái trên trang cá nhân, có thể thấy Dương Triệu Vũ luôn có cái nhìn tương đối khách quan và tích cực với mọi việc trong cuộc sống  

Cho đến hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa có thêm bất kỳ phản hồi nào với netizen về sự việc. Ngay trong dòng trạng thái nam ca sĩ cũng tỏ ý "chào thua" thủ đoạn tinh vi của người phụ nữ này. Anh viết: “Chị quá lợi hại. Em tặng chị luôn cái laptop đó! Chị xứng đáng với thủ đoạn này!” 

Có lẽ anh sẽ không truy cứu thêm nữa và muốn kết thúc sự việc tại đây. Theo anh, món đồ đã mất không có nhiều giá trị nhưng anh cũng có thêm kinh nghiệm cảnh giác với người lạ đến nhà chứ không thể quá tin tưởng như trước nữa. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí