JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Dương Triệu Vũ 'dắt' người hâm mộ về thăm ngôi nhà gắn liền với tuổi thơ

Ngôi nhà bỏ hoang nên đã xuống cấp nghiêm trọng, nhưng vẫn được gia đình Dương Triệu Vũ giữ làm kỷ niệm.

Clip Dương Triệu Vũ 'dắt' người hâm mộ về thăm ngôi nhà gắn liền với tuổi thơ của anh và Hoài Linh.

Cuối tuần qua, ca sĩ Dương Triệu Vũ - em ruột nghệ sĩ Hoài Linh - lần đầu kể về căn nhà tuổi thơ của 6 anh chị em tại Cam Ranh (Khánh Hòa). Đã 30 năm trôi qua kể từ ngày gia đình Dương Triệu Vũ chuyển đi, ngôi nhà bỏ hoang nên đã xuống cấp, nhưng những kỷ niệm vẫn đong đầy trong lòng Dương Triệu Vũ.

Qua đoạn clip Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ về ngôi nhà, có thể thấy nơi sinh sống của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng bố mẹ và các anh chị em nằm ở vùng quê yên bình, tách biệt với thành phố.

Dương Triệu Vũ trở về ngôi nhà xưa.

Trở về nơi gắn bó với tuổi thơ, Dương Triệu Vũ không khỏi bồi hồi, xúc động và liên tục nhắc đến "anh Bốn" (danh hài Hoài Linh) trong niềm tự hào, đầy thân thương. Anh cũng kể lại những kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời tiết lộ Hoài Linh là người nghịch ngợm nhất so với các anh chị em còn lại. Nam ca sĩ hồi tưởng: "Hồi đó anh Linh quậy quá nên bị bố mẹ la, xong ảnh nhảy từ sân thượng qua cây me rồi leo xuống đất để khỏi bị đánh".

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười về lý do khiến anh trở về thăm ngôi nhà xưa, Dương Triệu Vũ trải lòng: "Sau thời gian làm MV Bức tranh tiền kiếp, tôi có 2 ngày nghỉ, nên ngẫu hứng đặt vé trở về Nha Trang. 

Lần này, tôi không có nhu cầu ở resort mà chủ yếu ở ngay trong thành phố, lại không cần phải tham quan, trong lòng tự nhiên nảy sinh cảm giác muốn quay về ngôi nhà ngày xưa xem như thế nào... Khi đến nơi, tôi rất bồi hồi. Tôi nhớ ngày xưa, đường vào nhà tôi rộng lắm, lồi lõm đất cát, ngôi nhà tôi cũng rất to. Giờ đây nhìn nhà mình sao nhỏ xíu xiu.

Quay về nhà xưa, Dương Triệu Vũ bỗng thấy căn nhà và mọi thứ nơi đây sao... nhỏ xíu xiu.

Tôi không cầm lòng được vì thấy ngôi nhà xưa giờ quá hoang tàn. Trước khi sang Mỹ định cư, gia đình tôi đã bán căn nhà này. Lần này về, nhìn căn nhà không ai ở, lòng tự nhiên buồn. Tôi nhận thấy mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn. Trên tường vẫn còn bức hình vẽ một người cầm guitar, tôi không nhớ có phải vẽ người trong gia đình tôi hay không... 

Gia đình tôi rất yêu thương, đùm bọc nhau. Bố mẹ tôi là tấm gương dạy dỗ con cái rất tốt. Dù bây giờ anh em có người ở Mỹ, có người ở Việt Nam, nhưng luôn có một nhóm chat trên Facebook để trò chuyện cả ngày. Tất cả mọi người đều đọc được tin tức về nhau. Đó là một cách để anh em chúng tôi gắn kết với nhau".

Bà con ở quê vẫn nhận ra và hỏi thăm khi thấy Dương Triệu Vũ. 
Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất