Giải Trí

Dương Triệu Vũ bán vé liveshow cao kỷ lục: 20 triệu/1 vé

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 13/11/2020

Dương Triệu Vũ công bố liveshow 'Dạ nguyệt' sẽ diễn ra ngày 6-12 tại Nha Trang, nơi ba mẹ anh mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình.

Dương Triệu Vũ công bố giá vé liveshow cao ngất ngưởng nhưng đã bán được phân nửa số vé

Khác với những buổi họp báo của các dự án trước, tại họp báo giới thiệu liveshow Dạ nguyệt lần này, Dương Triệu Vũ đã tự tin đứng lên “cướp diễn đàn” của MC Minh Xù, cầm đèn laser chia sẻ về dự án liveshow của mình .

Dương Triệu Vũ cho biết đây là sô xem ca nhạc kết hợp nghỉ dưỡng. Đến với liveshow lần này, Dương Triệu Vũ mong muốn dành cho những khán giả của mình một không gian thưởng thức âm nhạc thực sự đẳng cấp. Còn gì thích thú hơn khi nghe một album về biển ngay giữa vùng biển đẹp nhất nhì Việt Nam?

Nói về ý tưởng kết hợp liveshow với một kỳ nghỉ dưỡng, Dương Triệu Vũ mong muốn đây sẽ là một liveshow hoàn hảo, thực sự tỉ mỉ và là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng làm . Khác với những liveshow thông thường, nghệ sĩ chỉ cần chăm sóc cho khán giả vỏn vẹn 2 tiếng, nhưng  trong chương trình Dạ nguyệt có "trách nhiệm" phải chăm sóc kỹ lưỡng cho khán giả của mình trong suốt hành trình của họ, từ lúc đặt chân tới Nha Trang cho tới khi họ trở về.

Nam ca sĩ tự thuyết trình về liveshow của mình mà không cần MC

Vậy nên chương trình giới hạn chỉ 200 khán giả với giá vé lên đến 20 triệu/một người, bao gồm một đêm nghỉ dưỡng tại Six Senses Resort Ninh Vân Bay, một tiệc champagne, một vé xem liveshow Dạ nguyệt, một tiệc tối sau show, một bữa sáng ngày hôm sau. Tất cả khách sẽ được đưa đón đặc biệt từ sân bay và đi bằng thuyền để ra tới đảo. Còn với các cặp tình nhân, giá vé sẽ là 100 triệu/2 người. 

Ca sĩ Minh Tuyết
Vũ Hà
Bảo Anh
Ngọc Thanh Tâm
Cùng 2 mẹ con ca sĩ Cẩm Vân

Liveshow được thực hiện bởi giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh , đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm với thời lượng khoảng 2 giờ đồng hồ. Sân khấu được dựng trên một du thuyền dài hơn 20m đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). Ca sĩ khách mời là những người gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh... 

Chủ nhân liveshow tiết lộ anh dành tiết mục đặc biệt tặng bố mẹ là màn song ca với anh trai Hoài Linh. Dương Triệu Vũ cho biết: "Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí