Giải Trí

Dương Thừa Lâm tiết lộ 6 ngày không gội đầu

THÚY MINH

Đăng lúc 20:00 | 25/10/2020

Mới đây, “giáo chủ" Dương Thừa Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu tiết lộ bản thân có đến 6 ngày không gội đầu.

Theo truyền thông Đài Loan, trong một vlog mới đăng tải của “giáo chủ” Dương Thừa Lâm cho biết rằng bản thân mình đã không gội đầu trong vòng 6 ngày liền. 

Chỉ vì không có chồng bên cạnh mà Dương Thừa Lâm để mái tóc thề... 6 ngày không gội!

Với tiết lộ này của Dương Thừa Lâm đã khiến nhiều người bất ngờ và phải thốt lên rằng “quá lâu rồi". Thậm chí, nhiều người còn không tin chuyện này có thể xảy ra ở một ngôi sao hàng đầu xứ Đài.

Trước sự ngạc nhiên của nhân viên, Dương Thừa Lâm thẳng thắn cho biết nguyên nhân vì đâu mà nữ nghệ sĩ không thèm gội đầu trong vòng 6 ngày: “Vì không có ai bên cạnh nên chuyện gội đầu cũng không còn cần thiết nữa". 

Lời giải thích của Dương Thừa Lâm đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa cho chuyện xa cách không mong muốn của cô.

Dương Thừa Lâm và bạn trai kém tuổi Lý Vinh Hạo đã kết hôn vào tháng 9-2019 sau 5 năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, Dương Thừa Lâm ở lại Đài Loan hoạt động, còn Lý Vinh Hạo làm việc tại Đại lục. Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 từ đầu năm 2020 đến nay, Dương Thừa Lâm và ông xã đã không gặp nhau hơn 6 tháng. 

Dương Thừa Lâm và ông xã Lý Vinh Hạo.

Với việc không có ông xã bên cạnh, Dương Thừa Lâm cũng chẳng cần mảy may đến việc gội đầu. Thậm chí, trước đó “giáo chủ” còn tiết lộ rằng bản thân đã bật khóc khi nhớ ông xã.

Dương Thừa Lâm sinh năm 1984, cô được khán giả gọi bằng cái tên thân thương “Giáo chủ khả ái". Sở hữu nhan sắc không tuổi, Dương Thừa Lâm thành công ở cả lĩnh vực ca sĩ và diễn viên khi gây chú ý trong các bộ phim như: Vườn sao băng, Định mệnh, Hoa oải hương… 

Vào năm 2005, Dương Thừa Lâm phát hành album đầu tay mang tên My Intuition, album này đã đạt doanh số bán hàng triệu bản, vượt kỷ lục tiêu thụ của các ngôi sao nổi tiếng nhất thời bấy giờ.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Fan Sơn Tùng đại chiến fan Jack

   Fan Sơn Tùng đại chiến fan Jack

   Nguyên nhân khiến fan của hai ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến tưng bừng trên mạng xã hội thiệt khiến ai nấy phải thốt lên: Nhàn rỗi sinh nông nổi là đây!

   12/05/2021 21:35