Giải Trí

Dương Mịch gặp tình huống dở khóc dở cười

THÚY MINH

Đăng lúc 11:15 | 19/08/2021

Lâu lâu mới có cơ hội đi uống nước, mua sắm cùng bạn bè mà Dương Mịch nhà ta lại gặp phải sự cố ngớ người thế này rồi!

Do dịch bùng phát trở lại tại Trung Quốc, một số bộ phim truyền hình của Dương Mịch đã phải ngừng quay nên cô đã tranh thủ thời gian hiếm hoi này gặp gỡ, đi mua sắm cùng cô bạn thân Miêu Tỷ.

Mới đây, trong một buổi đi chơi cùng Miêu Tỷ, nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã gặp phải sự cố dở khóc dở cười. Cụ thể, khi Dương Mịch và Miêu Tỷ đang ngồi trò chuyện trong một quán cà phê thì một người đàn ông lạ mặt bất ngờ tiến đến chỗ nữ diễn viên đang ngồi và tiếp cận cô.

Vì tình hình dịch bệnh khiến công việc tạm trì hoãn, vì thế Dương Mịch dành thời gian gặp gỡ mua sắm cùng cô bạn thân Miêu Tỷ

Có lẽ, người đàn ông lạ mặt này không nhận ra Dương Mịch mà nghĩ rằng một cô gái xinh đẹp nào nên có ý định tán tỉnh nữ minh tinh khi bày tỏ lời mời Dương Mịch uống trà sữa. 

Trước tình huống bất ngờ này, Dương Mịch có phần lúng túng nhưng sau đó nữ diễn viên đã có cách ứng xử hết sức khôn khéo khi chỉ vào ly nước đang đặt trước mặt mình nhằm từ chối người đàn ông lạ mặt. 

Cua gái đẹp không thành, người đàn ông lạ mặt này lặp tức quay mặt bỏ đi cùng ly trà sữa đang cầm trên tay.

Người đàn ông lạ mặt không nhận ra Dương Mịch nên đã tiến tới tán tỉnh bằng ly trà sữa

Với đoạn clip Dương Mịch được người đàn ông tán tỉnh bằng trà sữa sau khi lan truyền trên mạng đã nhận được sự quan tâm của netizen. Nhiều người đã tỏ ra thích thú trước tình huống này.  

“Người đàn ông kia hài hước ghê, đến cả Mịch Tỷ cũng can đảm tỏ tình ư”, “Sức hút của gái độc thân là đây chứ đâu”, “Dương Mịch ứng xử thông minh quá. Không hổ danh là nữ minh tinh có IQ và EQ cao nhất của Cbiz”, “Nhìn nuột nà, xinh đẹp thế thì trai không đổ sao được”,… Một số bình luận từ cộng đồng mạng.

Không những sở hữu gu thời trang tinh tế, Dương Mịch còn khiến nhiều người ghen tỵ bởi sắc vóc

Kể từ sau khi ly hôn, sự nghiệp cũng như nhan sắc của Dương Mịch ngày càng lên hương. Dù ở tuổi 35 nhưng Dương Mịch vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung cùng thân hình chuẩn mẫu gầy nhom.  


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí