Giải Trí

Dương Mịch bị 'truyền nhân' Lý Tiểu Long cầu hôn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:45 | 23/03/2021

Dương Mịch nhận được lời cầu hôn qua mạng của nam diễn viên Phi Long, người có ngoại hình khá giống với Lý Tiểu Long. Dẫu vậy, fan của cô lại thấy xui quá xui!

Dương Mịch bất ngờ nhận được lời cầu hôn trên mạng từ người tự nhận là truyền nhân của 
Lý Tiểu Long

Có vẻ như "số nhọ" liên tục đeo bám Dương Mịch trong suốt những ngày qua. Cô vướng tin đồn tình cảm với loạt sao nam như: Tạ Đình Phong, Ngụy Đại Huân... Cách đây vài ngày, cô còn bị cộng đồng mạng ném đá vì hào hứng thực hiện trào lưu vòng eo manga nhưng gặp sự cố khó đỡ.

Nối tiếp những ồn ào, Dương Mịch trở thành cái tên chiếm trọn spotlight vì màn cầu hôn bất đắc dĩ. Trên trang BJH đã đưa tin về ba diễn viên tên Phi Long đã gửi lời yêu thương, mong nữ diễn viên của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa làm vợ mình. 

Nam diễn viên Phi Long có ngoại hình khá giống huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long

Anh chàng viết: "Tôi muốn cưới Dương Mịch. Cho dù cô ấy là người mẹ đơn thân, tôi cũng không cảm thấy nề hà. Ít nhất về chuyện con cái, em vẫn là người đi trước, có kinh nghiệm hơn cả những mỹ nhân trong lòng anh như: Tần Lam, Giang Sơ Ảnh, Cổ Lực Na Trát. Đúng là Lưu Khải Uy có vấn đề, chơi đùa chán rồi nên vứt bỏ em đúng không?".

Thương cho Dương Mịch lại dính vận xui vì bị bám tên câu view

Phi Long là nam diễn viên khá bình thường trong showbiz Trung. Anh sinh năm 1987 và gây chú ý vì ngoại hình giống với Lý Tiểu Long. Vì lợi thế này, anh tranh thủ tự nhận là truyền nhân của huyền thoại võ thuật đình đám này: "Giới showbiz, đặc biệt là làng giải trí Hong Kong cần phải được chỉnh đốn lại, cần phải sử dụng tới chiến thuật tấn công và phòng thủ của "Lý Tiểu Long hiện đại" chính là Phi Long tôi đây, phải đánh đến mức không dám ly hôn thì thôi".

Các netizen xứ Trung đang gửi đến Phi Long cả tấn gạch đá đủ xây nhà vì hành động hám fame, tranh thủ lợi dụng người khác để PR bản thân: "Đến bó tay luôn", "Có điên không vậy?", "Hết mượn danh Lý Tiểu Long, giờ lợi dụng Dương Mịch, điên à?"... 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí