Giải Trí

Dược sĩ Tiến ráo riết tìm gương mặt triển vọng cho 'Hạnh phúc máu'

MẪN NHI

Đăng lúc 14:41 | 06/08/2020

Dược sĩ Tiến sẽ chính thức lấn sân sang điện ảnh bằng kịch bản phim tâm lý – kinh dị do anh cùng với cộng sự thân thiết – diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài lên ý tưởng với tên gọi 'Hạnh phúc máu'.

Sau thành công của loạt phim 10 tập thuộc series web drama Tiến Bromance với gần 50 triệu lượt xem trên YouTube, dược sĩ Tiến cùng với nam diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài đã chính thức cùng nhau khởi động dự án điện ảnh đầu tay mang tên Hạnh phúc máu

Dược sĩ Tiến và  Phạm Huỳnh Hữu Tài với lời mời casting cho Hạnh phúc máu

Hiện nay, dự án đang trong quá trình kêu gọi casting để tìm ra những gương mặt trẻ cùng tham gia với ê-kíp. Phim dự định sẽ bấm máy vào tháng 11 tới. 

Trong làng giải trí Việt, Dược sĩ Tiến không còn là một cái tên quá xa lạ với các khán giả. Dù xuất thân là một dược sĩ với chuyên môn chính trong lĩnh vực làm đẹp nhưng vài năm gần đây Dược sĩ Tiến đã đầu tư rất nhiều công sức, thời gian cho các hoạt động showbiz nói chung và điện ảnh nói riêng. 

Trước khi ra mắt web drama thuộc thể loại đam mỹ Tiến Bromance, Dược sĩ Tiến từng ngồi ghế nóng của nhiều chương trình giải trí như: Siêu mẫu Việt Nam, The Tiffany Show… 

Dược sĩ Tiến với tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, từng tốt nghiệp thủ khoa và được giữ lại làm giảng viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Năm 2017, anh đạt danh hiệu Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017 tại Hoa Kỳ và cũng trong năm đó, anh được mời vào Hội Đồng Chuyên Môn Thẩm Mỹ của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Dược sĩ Tiến xây dựng hình tượng trong showbiz

Với dự án điện ảnh sắp tới, anh cho biết ý tưởng làm phim tâm lý – kinh dị của anh và Phạm Huỳnh Hữu Tài được nảy ra từ sau khi quan sát phản hồi và sự quan tâm của khán giả dành cho loạt phim 10 tập Tiến Bromance

Tâm lý và kinh dị là hai thể loại nhận được nhiều sự chú ý cũng như mến mộ của khán giả nhất. Điển hình như tập 1 của Tiến Bromance với tên gọi Hồn ma đêm Valentine, dù không phải là tập có nhiều lượt xem nhất nhưng lượt tương tác lại cực kỳ cao, còn tập 2 Bất chấp yêu anh thì lại rất nặng về mặt tâm lý nhưng lượt xem lại tăng vọt rất nhanh. Điều này chứng tỏ đây là hai thể loại “đinh” được khán giả ưa chuộng, thế nên anh và Phạm Huỳnh Hữu Tài đã quyết định chọn kết hợp hai thể loại này cho phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu. 

Nói về Phạm Huỳnh Hữu Tài, người đồng sản xuất và cùng mình lên ý tưởng kịch bản Hạnh phúc máu, Dược sĩ Tiến chia sẻ: Tài không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một nghệ sĩ trẻ có tư duy điện ảnh rất trẻ trung, hiện đại và tinh tế. Tài đóng vai trò rất quan trọng trong Hạnh Phúc Máu với tư cách là người cùng tôi phác thảo ý tưởng ngay từ đầu và phụ trách phần lớn việc triển khai tâm lý nhân vật, trau chuốt và phát triển nhân vật sao cho có thể thuyết phục và hợp lý nhất. Vì đây không chỉ là phim kinh dị mà còn là một phim rất nặng về tâm lý nên phần tâm lý cần được chú trọng rất nhiều, và tôi vô cùng an tâm khi có Tài đồng hành cùng mình về mặt này”.

Dược sĩ Tiến (trái) và Phạm Huỳnh Hữu Tài

Ngoài việc tham gia đóng cùng Dược sĩ Tiến trong Tiến Bromance, Phạm Huỳnh Hữu Tài còn từng được khán giả biết đến với tư cách là Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh. Sắp tới, anh cũng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh đầu tiên mà mình tham gia mang tên Chồng người ta

Tuy nhiên, Hạnh phúc máu mới là bộ phim đầu tiên mà Phạm Huỳnh Hữu Tài góp mặt trong vai trò sản xuất và cũng là lần đầu tiên Tài tham gia một dự án ngay từ khâu lên ý tưởng, phát triển kịch bản và trau chuốt, chỉnh sửa tâm lý nhân vật nên bản thân anh cũng rất tâm huyết với dự án đặc biệt này. 

Hạnh phúc máu của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài đang nhận hồ sơ casting từ 29-7 đến hết ngày 10-8, dự kiến bấm máy vào tháng 11-2020 và sẽ công chiếu vào đầu năm 2021.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí