Giải Trí

Đúng như dự đoán, Trân Đài là quán quân của Đại sứ Hoàn mỹ 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 25/01/2021

Tối 24-1, đêm Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và kết quả không ngoài dự đoán.

Thí sinh giành chiến thắng sẽ trở thành ứng viên đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2021, ngôi vị Á quân cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia mùa giải năm 2022. 

Đêm chung kết ngoài sự góp mặt của Top 6: Mộng Thường, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh, Khánh An, Lương Mỹ Kỳ, Tường Vy, ban tổ chức đã phá lệ, mang đến 3 tấm vé may mắn thay vì 2 như công bố trước đó. Theo đó, “vedette” Vũ Thu Phương, Phạm Đại Dương và Bolo Nguyễn là ba gương mặt tạo nên Top 9 chung cuộc cùng nhau tranh vương miện Valiant Lotus.

Khoảnh khắc khán giả mong chờ nhất xuất hiện khi MC Vũ Mạnh Cường cùng Thùy Dung công bố kết quả Top 6 chung cuộc. Thứ tự gọi tên thuộc về: Khánh An, Mộng Thường, Lương Mỹ Kỳ, Cadie Huỳnh Anh, Trân Đài và Tường Vy. Ngay lập tức, Top 6 bước vào phần thi ứng xử với 10 câu hỏi, xen lẫn cả tiếng Việt và ngoại ngữ.

Trân Đài của team Minh Tú đã giành vương miện của Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Tường Vy nhận được câu hỏi về mối quan hệ của người chuyển giới và đàn ông dị tính. Cô cho rằng tình yêu không phân biệt giới tính, tuổi tác nên hãy cứ yêu vì có được tình yêu đã là hạnh phúc lớn nhất. 

Mộng Thường đối mặt với câu hỏi: “Người chuyển giới có lợi thế gì trong cuộc sống?”, cô lạc quan cho rằng bản thân chính là câu trả lời cho hình ảnh của người chuyển giới tự tin, hãnh diện, bản lĩnh bước đi trên chính con đường của mình. 

Cadie Huỳnh Anh ứng xử về bạo lực mạng xã hội với người chuyển giới. Theo cô, bạo lực mạng xã hội không chỉ với riêng với người chuyển giới mà là tất cả mọi người, cô kêu gọi việc sử dụng mạng xã hội thông minh để nhận về những giá trị tích cực trong cuộc sống.

Cô sẽ là ứng viên đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2021

Kể tên 3 yếu tố quan trọng nhất để chiến thắng trong đêm chung kết, Trân Đài lựa chọn: Sự tự tin, trái tim nhân ái và lòng yêu thương cộng đồng. Trong khi đó, Lương Mỹ Kỳ lựa chọn Hương Giang, H’Hen Niê là hai người truyền cảm hứng lớn nhất của bản thân mong muốn chinh phục ngôi vị cao nhất của Đại sứ Hoàn mỹ

Gặp khó khăn trong câu hỏi tiếng Anh, Khánh An vẫn khéo léo xử lý và có câu trả lời trọn vẹn về sự xuất hiện của Đại sứ Hoàn mỹ giữa thời điểm khó khăn của năm 2020 vừa qua.

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà trao vương miện cho quán quân Trân Đài 

Sau phần thi ứng xử, Top 3 tiếp tục được công bố là Trân Đài, Tường Vy, Lương Mỹ Kỳ. Từ vòng thi này, Top 3 sẽ ứng xử với câu hỏi chung nên mỗi thí sinh đều phải mang thiết bị headphone để đảm bảo không nghe được nội dung trả lời của đồng thí sinh. 

Câu hỏi được đặt ra: “Ngày nay, người chuyển giới không chỉ bị kỳ thị bởi người dị tính mà cả trong cộng đồng LGBT. Điều này xuất phát từ đâu và làm thế nào để hạn chế?”.Tường Vy cho rằng ở cá thể nào cũng có người tốt, người xấu, quan trọng là cách chúng ta sống như thế nào để nhận được năng lượng tích cực từ người đối diện. 

Trong khi đó, Lương Mỹ Kỳ khẳng định: “Có thể họ không hề xấu, tuy nhiên họ đang có suy nghĩ sai lầm. Chúng ta hãy dùng trái tim nhân ái để kết nối, vị tha, truyền năng lượng tích cực đến cộng đồng”. 

Á quân 2 Tường Vy

Đứng trước câu hỏi, ứng viên cho vương miện - Trân Đài, cho rằng: “Người chuyển giới hay đồng tính đều là những người bình thường trong xã hội. Họ đều đóng góp rất tích cực nên mọi người hãy công nhận điều đó. Mình hãy tin vào những gì mình làm, biết mình là ai. Hôm nay em đứng đây, em muốn đem hình ảnh, tiếng nói của mình để góp phần giúp cộng đồng lớn mạnh, giảm dần sự kỳ thị để cộng đồng được sống, làm việc và hạnh phúc như tất cả mọi người”.

Trước khi công bố tân Miss International Queen Vietnam 2020, Đỗ Nhật Hà lộng lẫy trở lại sân khấu với những bước đi cuối cùng kết thúc nhiệm kỳ. Người đẹp không giấu được sự xúc động trong thời khắc đặc biệt này. Suốt 2 năm, cô ghi dấu ấn bởi các hoạt động nghệ thuật và tham gia nhiều dự án cộng đồng.

Kết quả cuối cùng, vượt qua 8 thí sinh có mặt tại đêm chung kết, thành viên đội HLV Minh Tú - Phùng Trương Trân Đài đã ấn tượng giành được vương miện cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020. Ngôi vị Á quân 1 thuộc về học trò Hoàng Thùy - Lương Mỹ Kỳ, thí sinh Tường Vy cũng trở thành Á quân 2.

Ngay trên sân khấu đăng quang, Trân Đài đã có lời tâm sự khiến nhiều người xúc động: “Để đứng đây hôm nay, Trân Đài đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Mình biết người chuyển giới không dễ dàng đứng trên sân khấu và nói lên tiếng nói của mình vì ngoài kia còn rất nhiều khó khăn. Trân Đài muốn chia sẻ lòng yêu thương của mình bằng cách trích 50% số tiền thưởng dành cho cộng đồng LGBT lớn tuổi cũng như trẻ em cơ nhỡ”.  

Trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng đã trao tặng các danh hiệu: Thí sinh tài năng nhất – Phùng Trương Trân Đài; Dự án cộng đồng xuất sắc nhất – Nguyễn Khánh An; Thí sinh được yêu thích nhất – Vũ Thu Phương; Câu chuyện truyền cảm hứng - Mộng Thường.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20