Giải Trí

Đức Phúc nói về dấu mốc trưởng thành: Ít nói linh tinh hơn

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:40 | 06/05/2022

Bước sang tuổi 25, Đức Phúc tự nhận mình đã chạm đến cột mộc trưởng thành, điềm tĩnh hơn và không còn nỗi sợ khi đối diện với mọi điều hướng về mình.

Đức Phúc xuất thân là quán quân một cuộc thi âm nhạc đình đám và có hơn 6 năm hoạt động trong Vpop. Nam ca sĩ có nhiều thành tựu và hình ảnh đẹp được khán giả yêu mến. 

Mới đây, làm khách mời trong một talkshow trực tuyến, Đức Phúc đã có những tiết lộ thật thú vị về bản thân cũng như suy nghĩ về tương lai của mình. Giọng ca Hết thương cạn nhớ  tự nhận dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã trưởng thành về mọi mặt. 

Đức Phúc sở hữu nhiều bản hit, khối tài sản hơn 10 tỉ đồng ở tuổi 25

Nếu như, chiến thắng tại Giọng hát Việt 2015 (The Voice) và thay đổi ngoại hình là hai cột mốc đáng nhớ trong tuổi trẻ của Đức Phúc thì tuổi 25 lại là dấu ấn khác rõ nét và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của nam ca sĩ. 

Đây là mốc thời điểm khiến Đức Phúc nhận ra bản thân cần thay đổi, suy nghĩ và hành động khác đi. Cũng là lúc, nam ca sĩ nhận ra bản thân đã điềm tĩnh hơn, bớt sợ hãi hơn và ít nói linh tinh hơn trước. Giọng ca Hơn cả yêu thừa nhận, bản thân không cố nói chuyện hài hước để làm mọi người cười bởi Đức Phúc là người không thích "làm màu" để gây sự chú ý. 

Nam ca sĩ thừa nhận, những thành công đang có đều đến một cách tự nhiên. Đức Phúc không có sự tính toán hay đặt mục tiêu cho những thành tựu này cả. Giọng ca sinh năm 1996 cũng tiết lộ, sự trưởng thành là thứ đến không hề được dự đoán trước, chỉ là ngẫu nhiên cả suy nghĩ và thời điểm bất ngờ trùng vào dịp ca sĩ vừa bước sang tuổi 25.

Đức Phúc tự nhận may mắn khi thành công đến sớm nhưng vẫn chưa giỏi bằng nhiều người ở ngoài kia

Cũng trong talkshow này, Đức Phúc lần đầu chia sẻ nhiều suy nghĩ thú vị. Nam ca sĩ cho biết, anh vốn là tuýp người hướng về gia đình, làm điều gì cũng đặt sự quan trọng của bố mẹ, người thân lên trên bản thân mình. Giả như dù là tên tuổi thành công trong nghệ thuật nhưng Đức Phúc chưa chính thức có "mảnh tình" nào. Ngoài một vài mối quan hệ đơn phương, xuất phát từ sự "cảm nắng" thì Đức Phúc chưa từng "thành công" khi bày tỏ tình cảm với ai đó. 

Nói về hình mẫu một mối quan hệ trong mơ, Đức Phúc cho biết muốn có một tình yêu nhẹ nhàng, bình dị như một người bình thường, không thích phô trương hay ồn ào giống như thế giới showbiz đang có. Mặc dù có đôi chút thiếu may mắn trong tình cảm nhưng Đức Phúc cho biết, nếu tình yêu đến sẽ biết cách chủ động nắm giữ và không bị thất bại như đã từng nữa. 

Đức Phúc cũng là trụ cột về kinh tế trong gia đình, chăm sóc bố mẹ và em trai

Mặc dù là người có sự nghiệp lẫn cuộc sống trong mơ nhưng Đức Phúc cho biết, bản thân vẫn luôn có một nỗi sợ. Nam ca sĩ sợ đối diện nhất chính là bị béo trở lại. Thói quen mỗi ngày của Phúc từ sau khi lột xác ngoại hình là, cứ ngủ dậy là bước lên cân, thỉnh thoảng sẽ bị ám ảnh vì chuyện lên cân, chỉ cần tăng 1kg sẽ biết ngay và phải "chấn chỉnh" bản thân ngay.

Nhìn lại quãng đường hoạt động nghệ thuật, Đức Phúc tiết lộ không muốn tính 2 năm trải qua dịch bệnh khi chỉ cầm cự bằng những hoạt động linh tinh và không có những hoạt động mình mong muốn. Giai đoạn sau khi chiến thắng ở The Voice là thời gian khó khăn nhất của Đức Phúc. 

Trong một năm sau đó, ngoại hình Đức Phúc chưa có thay đổi, sản phẩm phát hành không nổi bật, show diễn thưa đi khiến nam ca sĩ có ý nghĩ quay lại theo học ngành kiến trúc. Rất may, suy nghĩ đó đã biến mất, nam ca sĩ chọn cách chuyển trường vào TP. Hồ Chí Minh.

Đức Phúc hài lòng với ngoại hình hiện tại và sợ nếu bị béo trở lại

Thời điểm đó khó khăn lắm, có khi phải tự đi học bằng xe máy hoặc grab bike vì hết tiền nhưng học được gần 1 năm thì lại bỏ học. Đó là khi Phúc tham gia chương trình lột xác ngoại hình và trở lại đi hát. 

Phúc tiết lộ, không bao giờ nghĩ thay đổi ngoại hình sẽ giúp mình nổi tiếng hơn. Nam ca sĩ thừa nhận việc khán giả tò mò, thích xem ngoại hình mới của Phúc là có thật nhưng đó chỉ là lúc đầu, còn điều thực sự giữ chân khán giả là giọng hát, tài năng của mình.  Khán giả sẽ không bỏ tiền để xem ngoại hình của Phúc, việc thay đổi ngoại hình là điều Phúc làm cho bản thân mình thôi. 

Cũng có những lúc Phúc nhận ra, kể cả khi có thành công gì đó cũng không nên “lỏng lẻo” (lơ là -PV) với bản thân mình. Đức Phúc cho biết, bản thân là người tỉnh táo và cầu toàn trong mọi việc. Sự tỉnh táo và điềm tĩnh này giúp nam ca sĩ đưa ra những bước đi đúng đắn cho sự nghiệp. 

Dù là một nghệ sĩ nhưng Đức Phúc biết cách kiểm soát cảm xúc cá nhân, giữ lại cái tôi để mang đến những sản phẩm hợp xu hướng, thị hiếu của khán giả. Nam ca sĩ cũng cho biết, dù có là người tính toán thì mọi thứ cũng sẽ là tương đối nên vẫn cần sự may mắn. Đức Phúc tự nhận bản thân may mắn và thuận lợi nên thành công mới đến sớm như vậy.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí