Giải Trí

Đưa gia đình đi học vẽ, Hà Tăng 'bật ngửa' với tác phẩm của chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:25 | 28/02/2021

Vốn là doanh nhân nổi tiếng, nghiêm túc nhưng không ngờ cũng có lúc chồng Hà Tăng lại khiến người khác bật cười với sở đoản của mình.

Gia đình Hà Tăng luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng

Sau khi được gả vào hào môn, Hà Tăng gần như rút lui khỏi các hoạt động giải trí để chuyên tâm chăm sóc gia đình nhỏ và hỗ trợ công việc kinh doanh cho ông xã Louis. 

Doanh nhân Louis Nguyễn cũng luôn nhận được lời khen vì là người chồng, người cha chuẩn mực. Sáng làm chủ tịch, chiều chăm con như bao ông bố khác. Cả hai vợ chồng Hà Tăng đều thích đưa các con trải nghiệm thiên nhiên và những hoạt động ngoại khóa thú vị.  

Con trai Hà Tăng say sưa vẽ

Vào cuối tuần này, gia đình Hà Tăng đã cùng nhau vui vẻ tham gia lớp học vẽ. Cậu nhóc Richard Nguyễn chững chạc hơn nhiều, trong khi đó cô bé Chloe lại gây ấn tượng bởi vẻ ngoài lớn phổng phao. Nhìn ảnh có thể thấy, hai con Hà Tăng rất thích môn nghệ thuật này nên say sưa tham gia.

Con gái của nàng ngọc nữ cũng rất thích thú với lớp học này

Tuy nhiên, spotlight lại đổ dồn về phía ông xã Hà Tăng. Dù nổi tiếng là người thông minh tài giỏi nhưng anh lại khiến vợ được một phen cười bò vì lộ ra sở đoản của mình. 

Louis Nguyễn cố gắng vẽ lại chân dung của người bạn thân cùng dự lớp học vẽ. Tuy nhiên, tác phẩm của chồng nàng ngọc nữ khiến người xem phải phì cười vì hình người thật và hình tự vẽ khác nhau một trời một vực. 

Ông xã Hà Tăng là doanh nhân Louis Nguyễn cũng tích cực vẽ chân dung bạn thân

Nhưng cái kết thì thật đắng lòng vì không biết anh vẽ chân dung hay vẽ biếm hoạ

Dẫu vậy, những hoạt động ngoại khóa, gắn kết gia đình vào những ngày cuối tuần này lại tạo rất nhiều cảm hứng cho các gia đình trẻ khác cùng tham gia. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27