Giải Trí

Dù kiện tụng và đòi bồi thường 15,5 tỉ, Châu Đăng Khoa vẫn một mực khẳng định giọng hát Orange hay hơn diva Philippines

Đăng lúc 12:30 | 21/08/2020

Châu Đăng Khoa vẫn luôn đánh giá cao và dành cho Orange những lời yêu thương hết mực dù mối quan hệ của họ đã không còn thuận thảo như ngày nào.

Dù đang kiện tụng nhưng Châu Đăng Khoa vẫn rất trân trọng tài năng của Orange

Câu chuyện kiện tụng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cùng hai gà cưng một thời là Orange và Lyly hiện vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc vì sự kèn cựa của cả hai bên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, dù mối quan hệ không còn tốt đẹp nhưng Châu Đăng Khoa vẫn dành sự trân trọng nhất mực cho tài năng của Orange.

Trên Facebook của một người bạn Châu Đăng Khoa đã chia sẻ về việc nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại chương trình Asian Dream với vai trò giám khảo khách mời với nam danh ca Michael Bolton cùng "tiểu diva" người Philippines Morissette Amon, Châu Đăng Khoa đã nhắc trực tiếp đến nữ ca sĩ Orange cũng như dành lời khen có cánh cho cô.

Phần bình luận của Châu Đăng Khoa

Mở đầu phần bình luận, Châu Đăng Khoa đã nhìn nhận Morisette Amon là ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Philippines hiện giờ, mặc dù cô sinh năm 1996 nhưng đã có những thành tích đáng gờm. Morisette Amon nổi tiếng với việc có thể lên những nốt cực cao và là một trong những nghệ sĩ trẻ hàng đầu Philippines hiện tại. Cô chinh phục khán giả tại Philippines với giọng hát nội lực cùng kĩ thuật đỉnh cao, được người dân nơi đây ưu ái gọi là "tiểu diva". Ngay sau khi được chủ nhân bài đăng hưởng ứng ở phần bình luận, Châu Đăng Khoa đã nói thêm: "Hát hay nhưng Cam vẫn hát hay hơn 1 bậc". 

"Cam" là cách mà Châu Đăng Khoa cũng như bạn bè thường dùng để gọi nữ ca sĩ Orange một cách thân thiết khi cả hai còn song hành cùng nhau.

 Châu Đăng Khoa vẫn một mực khẳng định giọng hát Orange hay hơn diva Philippines

Đây không phải là lần đầu tiên Châu Đăng Khoa công khai thể hiện tình cảm yêu thương dành cho Orange. Gần đây nhất, trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, nam nhạc sĩ chia sẻ về tình cảm dành cho Orange và còn đã từng xem cô như con gái. Anh cho biết vẫn vào xem clip hát của Orange hằng ngày, thậm chí vẫn thấy vui và tự hào trước ca sĩ cũ từng trực thuộc công ty của mình. Nói đến đây, khán giả lại thật sự tiếc cho mối quan hệ anh em và thầy trò của cặp đôi này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí