Giải Trí

Du học sinh chia sẻ clip nghệ sĩ Chí Tài đàn hát trong khu cách ly

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:52 | 15/12/2020

Các du học sinh từng sống chung với cố danh hài Chí Tài tại khu cách ly không giấu được sự thương cảm dành cho ông.

Clip du học sinh Việt Nam chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài đàn hát trong khu cách ly

Mới đây, một du học sinh Mỹ đã đăng tải đoạn clip nghệ sĩ Chí Tài vừa đàn vừa hát tại khu cách ly. Clip này lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. 

Người này không giấu được xúc động: "Mới hồi cuối tháng 3 còn cách ly cùng chú. Chú đàn hát cho mọi người nghe, chú mãi là một huyền thoại của Việt Nam".

Hình ảnh cố danh hài Chí Tài đàn hát trong khu cách ly khiến ai cũng xúc động

Khi ở khu cách ly, cố danh hài Chí Tài nhận được sự yêu thương và kính trọng từ các du học sinh vì tính cách hiền lành, vui vẻ và giản dị. Ông chung sống hòa đồng, hay pha trò trêu đùa mọi người. Khi hay tin ông qua đời, hầu hết những du học sinh từng sống cùng ông tại khu cách ly đều bày tỏ sự thương tiếc.

Cố danh hài Chí Tài chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ y tế tại khu cách ly

Nam danh hài có lối sống giản dị và rất yêu thể thao

Trước đó, hình vẽ cùng bút tích mà cố nghệ sĩ Chí Tài để lại với lời nhắn: "I was here for cách ly COVID-19" (Tạm dịch: Tôi đã cách ly ở đây vì dịch COVID-19) cũng đã một lần nữa được các du học sinh cách ly cùng chia sẻ lại trên mạng xã hội. 

Gần một tuần trôi qua từ ngày nghệ sĩ Chí Tài tạ thế nhưng người hâm mộ, nghệ sĩ và gia đình vẫn chia sẻ những thông tin, hình ảnh, câu chuyện về ông. Bấy nhiêu cũng đủ để thấy tình cảm mà mọi người dành cho nghệ sĩ Chí Tài to lớn thế nào.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00