Giải Trí

Động thái lạ của Lý Thần trong dịp sinh nhật của Phạm Băng Băng, có phải ‘nối lại tình xưa’?

THÚY MINH

Đăng lúc 10:46 | 16/09/2020

Sau hơn 1 năm đường ai nấy đi, mới đây lại có thông tin Phạm Băng Băng - Lý Thần 'nối lại tình xưa', khi bầu trời Thượng Hải sáng rực pháo hoa có tên và biệt danh của cả hai.

Trang HK01 đưa tin, ngày 13-9, Lý Thần đã chi gần 700.000 HKD (hơn 2 tỉ đồng) để thực hiện màn trình diễn pháo hoa trên bầu trời đêm tại Thượng Hải. 

Mở màn phần pháo hoa  xuất hiện dòng chữ “Tôi yêu Trâu Lớn” (Trâu Lớn là biệt danh của Lý Thần). Tiếp đến là dòng chữ “FBB" (tên viết tắt của Phạm Băng Băng) và cuối cùng là dòng chữ “Happy Birthday". 

Sau khi màn trình diễn này diễn ra, nhiều cư dân mạng không khỏi đồn đoán, phải chăng Lý Thần đã công khai ăn mừng và thể hiện tình cảm của mình trong ngày sinh nhật Phạm Băng Băng. Được biết, sinh nhật của Phạm Băng Băng vào ngày 16-9.

Ngoài phần trình diễn pháo hoa trên bầu trời, cư dân mạng còn bắt gặp Lý Thần tới dùng bữa tối tại một nhà hàng sang trọng ở Thượng Hải vào đêm hôm đó. 

Ngày hôm sau, những cư dân mạng khác lại chứng kiến Phạm Băng Băng mặc một chiếc váy màu trắng xuất hiện trong một buổi triển lãm đồ gia dụng cách khách sạn Bến Thượng Hải không xa. Như vậy, cả hai người xuất hiện cùng lúc ở Thượng Hải.

Cặp đôi bị bắt gặp có mặt ở Thượng Hải cùng thời điểm.

Hàng loạt bằng chứng được đưa ra, nhiều cư dân mạng cho rằng phải chăng cả hai đã “nối lại tình xưa" rồi chăng? Tuy nhiên, trước tin này, phía Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa phản hồi. Nhưng người hâm mộ của cả hai vẫn mong cặp đôi tái hợp sau 1 năm chia tay trong tiếc nuối.

Phạm Băng Băng - Lý Thần từng là một cặp đôi ngôn tình của giải trí Hoa ngữ. Sau nhiều năm bên nhau, tưởng chừng sẽ kết hôn, đến tháng 6-2019, Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi, và cho biết sẽ mãi là bạn tốt của đối phương. Hậu chia tay, họ vẫn bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau.

Lý Thần và Phạm Băng Băng là cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Sau khi chia tay, Phạm Băng Băng đã suy sụp tinh thần, từng có những lúc nghĩ quẩn. Nhưng may mắn thay, trong giai đoạn này, mẹ cô luôn bên cạnh động viên, giúp cô thoát khỏi những ngày tháng u buồn. 

Nếu như Phạm Băng Băng suy sụp, Lý Thần cũng không khá hơn là mấy khi xuất hiện với trạng thái mệt mỏi, tiều tuỵ. 

XEM THÊM: Phạm Băng Băng khóc trong sự cô đơn khi chia tay Lý Thần


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí