Giải Trí

Động thái của cha nạn nhân bị ấu dâm phim 'Hope', khi thủ phạm Cho Doo Soon mãn hạn tù

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:15 | 24/09/2020

Số phận như trêu đùa, kẻ phá hoại cuộc đời bé gái 8 tuổi bằng tấn công tình dục man rợ sẽ trở về nơi cũ sinh sống, chỉ cách nhà nạn nhân 1km, sau khi hết thời gian thi hành án.

Chỉ còn hơn 2 tháng, tội phạm xâm hại tình dục trẻ em khét tiếng Hàn Quốc, Cho Doo Soon mãn hạn tù và trở về quê nhà sinh sống - nơi chỉ cách nhà nạn nhân, bé Nayoung đúng 1km. 

Cảnh trong phim Hope đoạn tội phạm tàn ác gặp và tấn công nạn nhân.

Thông tin này khiến dư luận xứ Hàn tranh cãi không ngớt. Sự trở về của Doo Soon là một nỗi lo sợ đối với gia đình bé Nayoung và người dân sống tại Ansan.

Cha của Nayoung cho biết tình hình hiện tại của con gái sau 12 năm xảy ra vụ việc thương tâm này: “Con gái tôi vẫn phải mặc tã ở nhà và mang theo băng vệ sinh lớn mỗi khi đi ra ngoài dài ngày. Mọi người không thể biết chúng tôi cảm thấy như thế nào trong suốt những năm tháng qua. Tôi sống như một tội nhân khi không thể bảo vệ được con gái của mình. Cảm giác này còn đeo đẳng theo tôi đến hết đời. Và giờ tôi nghe nói rằng Cho Doo Soon sắp trở về sống gần nhà chúng tôi. Việc này rồi sẽ ra sao?".

Chân dung kẻ thủ ác được đài MBC Hàn Quốc công bố năm 2019.

Cũng theo chia sẻ của người bố, không chỉ anh mà cả gia đình anh đều biết việc kẻ phạm tội sẽ trở lại thị trấn: "Chúng tôi đều hiểu, vết thương mà Doo Soon gây ra hơn 10 năm trước vẫn chưa biến mất. Gia đình chúng tôi không thể vui vẻ xem TV cùng nhau nữa. Mỗi khi TV đưa tin về tội phạm tình dục, con gái tôi sẽ ngất xỉu ngay lập tức. Đó là lý do con bé không thể xem tin tức được nữa. Ngay cả khi chuyển đến sống ở ký túc xá của trường đại học, con bé cũng yêu cầu mang chiếc TV ra khỏi phòng. Đến kỳ nghỉ, Nayoung chỉ xem phim hoạt hình dành cho trẻ em mà thôi. Tôi có cảm giác con bé đang trở nên bị cô lập với xã hội vì không thể xem tin tức qua truyền hình". 

Người cha tiết lộ thêm về thời gian đầu khi sự việc mới xảy ra: "Con gái tôi chẳng khác gì một thây ma di động trong các bộ phim. Con bé lúc nào cũng ngây người bất động và phải điều trị tâm lý 2 lần mỗi tuần trong suốt 4 năm dài. Còn tôi phải bỏ việc để chăm sóc con gái, di chuyển thường xuyên từ Ansan đến Seoul để đến các cơ sở tư vấn điều trị cho nạn nhân bị tấn công tình dục. Thêm vào đó, Nayoung lúc nào cũng phải đeo bên người một chiếc túi đựng chất thải trước khi được phẫu thuật hậu môn. Có những khi chất thải tràn ra ngoài, rất may mắn cô giáo của con bé kịp thời trợ giúp. Cô luôn chuẩn bị những túi rác màu đen để phòng trường hợp như vậy cho con bé. 

Nạn nhân -cô bé 8 tuổi bị tổn thương không thể nào chữa lành cả về thể xác và tinhthần. 

Cha của Nayoung giải thích: "Nhà chúng tôi không thể chuyển đi nơi khác sinh sống vì ở đây có sự giúp đỡ của giáo viên, các phụ huynh và các bạn cùng lớp của con gái tôi. Họ đều hiểu hoàn cảnh của gia đình chúng tôi và sẵn lòng giúp đỡ". 

Trả lời một hãng thông tấn địa phương vào ngày 20-9, cha của Nayoung đã nói rằng: "Cho Doo Soon đã tự hối hận về hành vi của mình, vậy tại sao hắn còn quay trở lại thị trấn, nơi có nạn nhân của anh ta làm gì. Tôi sẵn sàng đưa 20 - 30 triệu won làm chi phí sinh hoạt để hắn ta cách xa nơi này, thậm chí phải đi vay mượn để đưa cho hắn, tôi cũng sẵn lòng". 

Tháng 12-2008 cuộc sống của bé gái 8 tuổi Nayoung gần như bị hủy hoại khi gặp Cho Doo Soon trên đường. Cho Doo Soon từng có 18 tiền án khi thực hiện hành vi tấn công tình dục. Anh ta không chỉ tấn công tình dục nạn nhân, mà còn để lại nhiều vết thương trên người cô bé. Nayoung phải đeo hậu môn giả suốt đời và không còn khả năng làm mẹ.  

Tuy nhiên, kẻ thủ ác chỉ bị kết án 12 năm tù, vì tinh thần và thể chất khi gây án không ổn định do uống rượu. Vụ án này đã gây chấn động, phẫn nộ trong dư luận Hàn Quốc và được các nhà làm phim xây dựng thành tác phẩm điện ảnh Hope (Hi vọng) lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

XEM THÊM: Sao nhí 'Hope' lột xác thành thiếu nữ cực cool ngầu trong 'Train to Busan 2'


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí