Giải Trí

#MV ca nhạc

Đông Nhi trở lại sau 4 năm dành cho tổ ấm riêng

DỪA LỬA

Đăng lúc 14:00 | 24/04/2022

'Đôi mi em đang u sầu' - sản phẩm âm nhạc mới của Đông Nhi sau 4 năm kể từ khi phát hành album vật lý 'Ten On Ten' - chính thức ra mắt khán giả.

MV "Đôi mi em đang u sầu" - Nguồn: YouTube Đông Nhi

Đôi mi em đang u sầu được xem là dự án có thời gian thực hiện dài nhất trong sự nghiệp 14 năm theo đuổi ca hát của Đông Nhi. Sản phẩm này mất 1 năm lên ý tưởng, 9 tháng quay và 5 tháng hậu kỳ. 

Một trong những điểm đặc biệt của MV đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi chính là dàn khách mời đình đám, cũng là những người bạn thân thiết của nữ ca sĩ: Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh, hoa hậu Mai Phương Thúy, Khả Ngân và rapper Wowy. 

Đông Nhi mời nhiều nghệ sĩ tên tuổi vào MV mới - Ảnh: BTC

Trong đó, điểm nhấn phải kể đến là sự kết hợp cùng rapper Wowy. Wowy mang đến phần rap độc đáo do chính anh sáng tác và thể hiện, góp phần tăng thêm sức hút cho Đôi mi em đang u sầu

Đôi mi em đang u sầu thuộc thể loại nhạc Pop Electro House, do nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc trẻ Gold MK sáng tác. Đây cũng là một nhạc sĩ tài năng từng kết hợp với nhiều ca sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt. 

Đông Nhi và rapper Wowy

Đông Nhi cho biết, cô luôn muốn mang đến sự mới mẻ, cũng như sáng tạo trên con đường âm nhạc nên một lần nữa cô kết hợp với những tài năng mới cho sản phẩm lần này.  

Đôi mi em đang u sầu là sản phẩm âm nhạc ý nghĩa đối với Đông Nhi sau thời gian 4 năm cô dành thời cho tổ ấm riêng. 

Có thể nói, MV lần này là thử thách lớn đối với Đông Nhi và ê-kíp. Việc tìm kiếm sự kết hợp giữa âm nhạc, hình ảnh trong MV và truyền thuyết nổi tiếng thể hiện sự sáng tạo và tôn trọng giá trị nguyên bản là điều không dễ dàng.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh 

Tuy nhiên, ca sĩ Đông Nhi vẫn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và sáng tạo. Ngoài sự hỗ trợ đắc lực của dàn ca sĩ khách mời, Đông Nhi còn được sự hậu thuẫn của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Alex Fox...

Đông Nhi đã gây được ấn tượng khi khoác lên mình hình ảnh vừa quen, vừa lạ và có cả kịch tính không thua kém những thước phim điện ảnh.

Tạo hình của Đông Nhi và các khách mời trong MV

Đông Nhi hóa thân thành Mỵ Châu trong phần “ngoại truyện” của huyền sử Trọng Thuỷ - Mỵ Châu. Thông qua câu chuyện trong MV, Đông Nhi muốn truyền tải cũng thông điệp “nữ quyền”. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí