Giải Trí

Đông Nhi ôm con 'cười rung giường' xem loạt ảnh lầy trong đám cưới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:00 | 10/11/2020

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Đông Nhi thừa nhận đang ôm con cũng phải 'cười rung giường' vì xem lại ảnh dàn khách mời quá lầy lội.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã kỉ niệm một năm ngày cưới

Ngày 9-11-2019 đã diễn ra đám cưới thế kỉ của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sự kiện như một ngày hội lớn khi cả showbiz kéo quân ra Phú Quốc để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. 

Một năm qua, cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ là bé Winnie - Ông Yên Nhi chào đời.

Trấn Thành diện quần ngắn củn cỡn với thân hình tròn núc ních

Kỷ niệm 1 năm ngày đặc biệt này, Đông Nhi đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cực lầy lội của dàn nghệ sĩ như: Trấn Thành, Minh Hằng, Diệu Nhi, Noo Phước Thịnh… trong hôn lễ một năm trước lên trang cá nhân. 

Nữ ca sĩ thừa nhận cô đang ôm con cũng phải cười rung giường. Cô viết: “Một năm sau ngày cưới, giờ Ngọc đã là bà bỉm ngồi nhà xem lại loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu này mà nhớ mọi người. Nhớ đêm hôm ấy quá trời quá đất, đang ngồi ôm con gái mà cười rung giường té ghế". 

Đáp lại chia sẻ của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cũng khẳng định: “Không phải một mình bạn nhớ, cả thế giới đều sẽ nhớ ngày hôm ấy”.

Còn đâu hình ảnh Hoàng tử sơn ca đốn tim fan của Quang Vinh

Song Luân cũng đánh rơi vẻ lịch lãm với tiệc sau hôn lễ của Đông Nhi

Diệu Nhi quẩy sung quá đánh rơi tóc giả
Đây là Minh Hằng ư?
Noo Phước Thịnh khóc sướt mướt
Isaac cũng không kiềm được xúc động

Ngô Thanh Vân chứng kiến học trò Jun Phạm say khướt

Quả thật, đây là những hình ảnh độc nhất vô nhị của dàn sao Việt đình đám nhất hiện nay. Chỉ có thể là đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới quy tụ được họ đến dự và thoải mái thể hiện tính cách lầy lội của bản thân đến thế!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí