Giải Trí

#Gia đình "sao"

Đông Nhi khoe cận mặt và tiết lộ tên thật của con gái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:21 | 09/11/2020

Nhân kỷ niệm một năm ngày cưới, Đông Nhi đã đăng tải bức ảnh gia đình 3 người quây quần hạnh phúc. Từ đây, diện mạo của con gái nữ ca sĩ và Ông Cao Thắng được hé lộ.

Đông Nhi khoe dung mạo con gái nhỏ nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới.9-11 là kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Niềm vui như nhân đôi khi gia đình nhỏ của cặp đôi đã đón thêm một thành viên mới là tiểu công chúa Winnie. Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp gửi lời chúc đầy yêu thương đến vợ chồng Đông Nhi vì đã từng tham dự ngày cưới của cặp đôi này và nó cứ như một ngày hội của toàn showbiz.

Trong ngày đặc biệt như thế này, Đông Nhi đã làm một hành động đặc biệt để ý nghĩa nhân lên gấp bội. Nữ ca sĩ đã chính thức khoe cận dung mạo con gái qua bức ảnh gia đình vô cùng hạnh phúc. Dù là bức ảnh trắng đen nhưng cũng đủ giúp công chúng chiêm ngưỡng vẻ xinh xắn của con gái cặp đôi này. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ tên thật của bé Winnie là Ông Yên Nhi với những ý nghĩa vô cùng dễ thương.

Đông Nhi viết: "Đã 1 năm rồi kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh...nắm tay anh...hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này... Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh...

9.11.2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng "vợ chồng".

9.11.2020 tròn một năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương.

Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được... Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi. Một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ. Yêu 2 ba con".

Nữ ca sĩ tiết lộ tên thật của bé Winnie là Ông Yên Nhi

Một mái ấm gia đình hạnh phúc là niềm mong ước lớn nhất của Đông Nhi từ khi đặt chân vào làng giải trí. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân phải làm hết mọi kế hoạch sự nghiệp để khi sinh con, cô chỉ muốn được chuyên tâm thực hiện trách nhiệm làm mẹ và chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Hiện tại, mọi điều ước của Đông Nhi đã trở thành sự thật khiến ai nấy đều vui mừng thay cho cô.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10