Giải Trí

Đông Nhi hóm hỉnh kể chuyện bị 'cướp chồng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 23/11/2020

Đúng là cay đắng cho Đông Nhi khi bị 'cướp chồng' mà không dám lên tiếng than vãn nửa lời vì 'đối tượng' có sức mạnh phi thường. Đã thế, 'đối tượng' này còn giống Ông Cao Thắng y chang y đúc.

Đông Nhi than bị cướp chồng và đối tượng lại giống y đúc Ông Cao Thắng nên làm sao dám "chống đối"


Tối 22-11, Đông Nhi khiến fan lẫn cư dân mạng bất ngờ khi tiết lộ chỗ ngủ thường ngày nay đã bị cướp mất mà không dám nói một lời. Nữ ca sĩ hóm hỉnh viết trên trang cá nhân rằng: “Vừa mới tắm ra thấy cảnh tượng muốn xỉu ngang với “đôi tình nhân” này. Kể từ dạo ấy, vị trí nằm ngủ của mình đã được thay thế mà không dám hó hé một lời”. 

Hạnh phúc đong đầy của gia đình Nhi- Thắng
Cặp đôi đang vô cùng hạnh phúc bên cô con gái nhỏ Winnie

Đi kèm với lời than vãn, Đông Nhi còn đăng tải hình ảnh Ông Cao Thắng và con gái Winnie đang say sưa ngủ cạnh nhau siêu dễ thương. Đây cũng là lần đầu tiên cô chụp cận diện mạo của con gái. Nhiều fan xuýt xoa vì Winnie - Ông Yên Nhi trông y hệt ông bố Ông Cao Thắng.  

Sau khi hạ sinh con gái Winnie, Đông Nhi trở thành mẹ bỉm sữa được săn đón nhất nhì showbiz. Mỗi nhất cử nhất động của nữ ca sĩ khiến công chúng lẫn giới truyền thông phải chăm chú dõi theo. Trong khi đó, Ông Cao Thắng cũng chứng minh là người chồng chuẩn mực khi luôn bên cạnh phụ vợ chăm sóc con gái nhỏ.

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10