Giải Trí

Đóng Hương vị tình thân, chị gái Nam Em 'hứng' đá dữ dội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:48 | 09/06/2021

Nhân vật Kỳ Duyên tưng tửng của Nam Anh trong Hương vị tình thân khiến cư dân mạng dậy sóng

Sau Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân tiếp tục là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Tập 36 vừa phát sóng của phim lại gây nên làn sóng phản ứng dữ dội từ khán giả. 

Nguyên nhân là vì sự xuất hiện của một cô gái tưởng lạ mà quen, đó là Nam Anh, chị gái của người đẹp Nam Em. Trong phim, Nam Anh vào vai Kỳ Duyên, tự nhận là vợ chưa cưới của Long (do Mạnh Trường đóng). Đây chính là cô gái mà Long đi xem mắt nhưng không hề có cảm tình. 

 Nam Anh vừa xuất hiện trong Hương vị tình thân với vai Kỳ Duyên, người tự nhận là vợ chưa cưới của Long do Mạnh Trường đóng

Ở phim Hương vị tình thân, Kỳ Duyên là một cô gái vô cùng xinh đẹp, tiểu thư con nhà giàu có nhưng ngây thơ quá mức và có phần hơi vô duyên. Nhân vật Kỳ Duyên do Nam Anh thể hiện đã để lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

 Phải nói là ngoài đời tính cách ra sao thì Nam Anh đưa lên màn ảnh như thế

Tuy nhiên, trên các diễn đàn phim, nhân vật Kỳ Duyên của Nam Anh bị khán giả ném đá. Đa phần cho rằng, ngời đời hiếm có cô gái nào tưng tưng và vô duyên hết phần người khác đến thế. 

Một số khác lại khó chịu vì ghét Nam Anh từ trước nên không thể có cảm tình nổi khi cô đưa tính cách thật lên phim.

Theo những hình ảnh hậu trường được hé lộ, người xem dự đoán Nam Anh sẽ xuát hiện trong nhiều phân cảnh tiếp theo. Hẳn Nam Anh phải chuẩn bị rổ để "hứng gạch đá" dài hạn đây.

 Với nhiều hình ảnh hậu trường của Hương vị tình thân, hẳn khán giả sẽ còn gặp Nam Anh dài dài


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí