Giải Trí

Đồng Ánh Quỳnh làm đả nữ trong phim mới của Ngô Thanh Vân

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:20 | 17/11/2020

Sau nhiều vòng tuyển chọn, người đẹp Đồng Ánh Quỳnh được Ngô Thanh Vân giao vai nữ chính trong 'Thanh Sói'. Tóc Tiên chạm ngõ điện ảnh cùng dàn diễn viên trẻ chất lượng.

Chiều 16-11, dự án phim điện ảnh Thanh Sói chính thức ra mắt dàn diễn viên "toàn ngôi sao trẻ: Đồng Ánh Quỳnh, Thuận Nguyễn, Song Luân, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất. 

Ngô Thanh Vân và dàn diễn viên sáng chói của Thanh Sói

Đồng Ánh Quỳnh vượt qua hơn 300 gương mặt để trở thành "đả nữ" đảm nhận vai Thanh Sói trong phim. Cùng với Đồng Ánh Quỳnh, ca sĩ Tóc Tiên cũng sẽ trở thành một ẩn số thú vị trong lần đầu tiên thử sức với điện ảnh. Thuận Nguyễn, Song Luân và Rima Thanh Vy cũng sẽ đảm nhận vai diễn quan trọng trong phim.


"Bà bầu" Ngô Thanh Vân bên đả nữ thế hệ mới Đồng Ánh Quỳnh

Thanh Sói là dự án phim lấy ý tưởng từ nhân vật phản diện - bà trùm giang hồ khét tiếng trong Hai Phượng được Ngô Thanh Vân thực hiện theo thể loại hành động - kịch tính. Trong đó, kịch bản phim xoay quanh câu chuyện thú vị về hành trình “hắc hoá” từ một đứa trẻ ngây thơ thành tội phạm khét tiếng bậc nhất mảnh đất Sài Gòn những năm 90. 

Đạo diễn - nhà sản xuất Thanh Sói - Ngô Thanh Vân bên siêu mẫu Vĩnh Thụy
Nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ mang đến hình ảnh thú vị trong lĩnh vực mới
Nam diễn viên Song Luân
Diễn viên - người mẫu Thuận Nguyễn
Gương mặt trẻ Rima Thanh Vy đảm nhận một vai diễn trong phim

Đây là một phép thử táo bạo và hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh Việt khi nhà sản xuất phải tạo nên câu chuyện của một nhân vật phản diện có thể gây thiện cảm cho khán giả. Thanh Sói hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm điện ảnh đầy cảm xúc, táo bạo, mãnh liệt kết hợp cùng những phân cảnh hành động mãn nhãn được đầu tư theo chuẩn Hollywood. 

Lấy đà cảm hứng từ sau thành công của Hai Phượng, Ngô Thanh Vân quyết chơi lớn khi hợp tác với hàng loạt nhân tố nổi tiếng trong lĩnh vực làm phim hành động của điện ảnh Việt như: nhà sản xuất Giang Hồ, biên đạo hành động Samuel Kefi Abrikh, đạo diễn hành động Yannick Michel Ben Haddou, biên kịch Aaron Toronto... Cùng với đó, là sự trở lại đầy tâm huyết của Ngô Thanh Vân trên ghế đạo diễn. 

Thanh Sói hiện đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến khởi chiếu đầu năm 2022.CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí