Giải Trí

Đón Tết, Vũ Thu Phương đã bày tiệc du xuân với dàn hậu đình đám

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 25/01/2021

Ngày 24-1, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã tổ chức bữa tiệc Du Xuân tại quán riêng của mình, mời nhiều bạn bè, anh em trong giới đến mừng xuân mới.

Với mong muốn bảo tồn và duy trì Tết cổ truyền Việt với đầy đủ "hương, thanh, vị, sắc” đã đong đầy cảm xúc để gói ghém trọn vẹn tất cả vào chương trình Du Xuân vào trưa 24-1. 

Ngày cuối tuần này có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng nhau diện áo dài cách điệu, áo tứ thân rực rỡ để cùng hoà vào một bầu không khí Tết mang đậm bản sắc văn hóa dân gian. Các nàng Hậu như Giáng My, Hương Giang, H’Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên… đều nô nức với trang phục bắt mắt. Trong khi đó vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển chọn áo dài tông xanh đồng điệu cùng đi thưởng thức bầu không khí với nhiều gian hàng đậm sắc truyền thống.

Vũ Thu Phương cùng ông xã và bốn cô con gái
Hoa hậu Giáng My
Hoa hậu H'Hen Niê và á hậu Kim Duyên
Hoa hậu Khánh Vân và H'Hen Niê (phải)
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển

Ngoài Vũ Thu Phương là nhân vật chính thì ông xã cô cũng như các "nàng công chúa" đều cực háo hức bởi sự kiện này. Ngoài ra ba mẹ người đẹp cũng luôn đồng hành với con gái. Mẹ Vũ Thu Phương là người luôn muốn tự tay mình tạo nên cho mọi người những hoạt động mang bản sắc văn hóa xưa nay. 

Ai ai cũng mong muốn lưu giữ bầu không khí Tết cổ xưa, mang nhiều cảm xúc và niềm vui. Đặc biệt, các thành viên ai cũng chọn trang phục truyền thống rực rỡ để phù hợp hơn với không khí mình đang tham dự.

Hoa hậu H'Hen Niê tranh thủ xin đôi liễn cho gia đình
Hoa hậu Khánh Vân cũng xin vài câu đối
Các khách mời chơi nhảy sạp cực vui nhộn
Nhiều điệu múa dân gian được thể hiện lại
Những làn điệu dân ca ba miền vang lên rộn ràng suốt bữa tiệc

Tết là một miền ký ức đong đầy cảm xúc quây quần yêu thương, là mùi thơm thoang thoảng của nồi lá mùi già, mùi hắc hắc của khói pháo, mùi hương trầm ngan ngát hòa quyện với mùi thơm lừng của những chiếc bánh chưng đang sôi bên bếp lửa bập bùng .

Tết là lúc được may áo mới, được đi hái lộc ngày xuân, được ngắm nào đào, nào mai, nào thược dược, rồi lay-ơn, violet... rực rỡ trong tiết trời se lạnh. Cùng chung vui bên mâm cỗ Tết, thưởng miếng bánh chưng ngon với cây giò tự gói, nhâm nhi cốc chè tươi với tí hạt dưa bánh mứt đặc sản trong thanh âm rộn ràng của tiếng pháo hòa với tiếng í ới gọi nhau của người lớn đang thưởng hoa, ngắm sắc và chúc tụng nhau, lại đan xen tiếng nô đùa của trẻ con… thật làm cho lòng người hân hoan vui đón mừng một năm mới tốt đẹp hơn bao giờ.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí