Giải Trí

Đom đóm của Jack dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam sau 2 ngày

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:42 | 28/12/2020

Jack tiếp tục lập loạt kỉ lục khủng với MV 'Đom đóm' vừa ra mắt được hai ngày.

Jack tung clip hậu trường cute "chiêu đãi" fan

MV Đom đóm của Jack, một trong những dự án được người hâm mộ chờ đợi nhất đường đua V-Pop cuối năm 2020, đã chính thức được ra mắt. Bên cạnh giai điệu nhẹ nhàng và ca từ như những lời tâm tư chân thật mà nam ca sĩ dành tặng đến fan, Đom đóm còn tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho người xem khi mang đến thế giới cổ tích với hình ảnh lạ lẫm: Thần rừng Jack.

Jack hóa thân thành "thần rừng" trong MV Đom đóm

Với MV lần này, Jack mong muốn lồng ghép hai thông điệp gửi đến khán giả. Một là lan tỏa những hành động bảo vệ môi trường - "lá phổi xanh". Hai là thể hiện rõ nét nhất ý nghĩa của "đom đóm". Đây là sinh vật dù bé nhỏ nhưng sẽ luôn tỏa sáng theo cách của mình và luôn đồng hành chân thật trên mọi bước đường của “Thần rừng” (Jack).

Jack đang dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam sau 2 ngày ra mắt

Sau hai ngày ra mắt, MV Đom đóm của Jack đã gặt hái những thành công rực rỡ. Tính đến thời điểm hiện tại,  MV đang nằm chễm trệ ở vị trí số 1 của top trending YouTube Việt Nam với hơn 14 triệu lượt xem, 1,1 triệu lượt like, 328.000 bình luận. Ngoài ra, Đom đóm còn đang ở nhiều vị trí quan trọng như: top 9 Trending tại Đài Loan, top 28 Trending tại Đức, top 24 Trending tại toàn cầu và top 2 iTunes Việt Nam.

MV Đom đóm tạm khép lại hành trình 2020 đầy năng lượng, sáng tạo và nhiệt huyết tuôn trào của Jack, để mở ra những kỳ vọng cao hơn nữa trong năm tới.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí