Giải Trí

Độc, lạ show thời trang phong cách rap, hiphop cho mẫu nhí

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:30 | 18/01/2021

Kết nối âm nhac và vũ đạo với thời trang là ý tưởng vô cùng phá cách của đạo diễn trẻ Nguyễn Hưng Phúc đưa vào Rap-HipHop Kid fashion show dành riêng cho mẫu nhí sắp tới.

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc - người sáng lập Asian Kid Fashion show dành riêng cho mẫu nhí mới đây vừa công bố show thời trang mới lạ mang tên Rap-HipHop Kid fashion show.  

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc bên dàn mẫu nhí

Đây là show diễn đầu tiên dành riêng cho mẫu nhí yêu phong cách hiphop từ âm nhạc tới vũ đạo có thể được thỏa sức sáng tạo ngay trên sàn runway chuyên nghiệp.

Thời gian vừa qua, làn sóng nhạc rap, hiphop rất mới, tạo hiệu ứng rất tích cực cho giới trẻ. Ngay cả bản thân các em thiếu nhi cũng chịu sự ảnh hưởng của trào lưu âm nhạc này.  

Dàn mẫu nhí hóa thân với phong cách thời trang hiphop

Đó là lý do vì sao Nguyễn Hưng Phúc muốn thổi hồn rap, hiphop vào thời trang, vào một show diễn dành cho dàn mẫu nhí. Từ đó, các tín đồ của thời trang cũng có thêm một sự lựa chọn mới theo phong cách hiphop cho outfit mới của mình. 

Hay đơn giản những bạn nhỏ đam mê dòng nhạc cá tính này cũng được thể hiện sở thích qua chính những bộ trang phục được giới thiệu trong show diễn.  

Bé Suri Thiên Kim và Luna Chong

Không chỉ với các bé mẫu nhí, đối với các nhà thiết kế, rap - hiphop cũng sẽ là chất liệu quý giá đối với những sáng tạo trong thời trang. 

Đến với Rap - HipHop Kid fashion show, các nhà thiết kế trẻ như Hà Nhật Tiến, Quân Phan, Ivan Trần, Hoàng Tuân, thương hiệu PNK… sẽ thể hiện những ý tưởng sáng tạo vô cùng đặc biệt khi mang đến những bộ sưu tập “nóng hổi” được mix, match đa dạng từ chất liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng. 

Mẫu nhí Tường Vy

Để thực hiện show diễn độc lạ lần này, Nguyễn Hưng Phúc tổ chức casting và tuyển chọn hơn 100 bé mẫu nhí. Sau đó, các người mẫu nhí này tham gia lớp đào tạo catwalk, vũ đạo và cảm nhạc dưới sự hướng dẫn của vũ công John Huy Trần, Yuno Bigboi và chuyên gia đào tạo catwalk tại học viện thời trang Pinkhouse để mang đến màn trình diễn tuyệt vời nhất trên sàn runway sắp tới.

Bé Quỳnh Anh

Để chào đón sự kiện thời trang Rap - Hiphip Kid Fashion show diễn ra vào 24-1 tới, 12 gương mặt được chọn làm đại sứ cho sự kiện cũng thực hiện bộ ảnh với tinh thần hiphop vô cùng năng động, khoe cá tính và thần thái chuyên nghiệp.

Hoàng Dũng
Phương Linh
Đình Khôi

Sự kiện Rap - HipHop Kid Fashion Show do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc tổ chức sẽ diễn ra lúc 16h chiều ngày 24-01-2021 tại 420 Fitness Playground Thảo Điền, Quận 2 - TP. HCM.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí