Giải Trí

#PHIM VIỆT

Doanh thu Thiên thần hộ mệnh gấp đôi Trạng Tí sau ngày đầu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:10 | 01/05/2021

Sau ngày đầu công chiếu, phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ đã bỏ xa Trạng Tí phiêu lưu ký của Ngô Thanh Vân.

 Thiên thần hộ mệnh cán mốc doanh thu hơn 17 tỉ sau ngày đầu công chiếu

Thiên thần hộ mệnhTrạng Tí phiêu lưu ký đều là những bộ phim ra mắt vào ngày lễ 30-4 năm nay. Dù ở hai thể loại khác nhau nhưng cuộc chạy đua phòng vé và sự so sánh về doanh thu là khó tránh khỏi. 

Tính đến hết ngày 30-4, theo ghi nhận từ Box Office Vietnam, tổng doanh thu của Thiên thần hộ mệnh đã hơn 17 tỉ đồng. Đây là một con số vô cùng xuất sắc cho ngày đầu ra rạp.

 Trong khi đó, Trạng Tí phiêu lưu ký chỉ đạt hơn 5,8 tỉ doanh thu cho ngày đầu ra rạp

Trong khi đó, Trạng Tí phiêu lưu ký đang ở mốc hơn 5,8 tỉ. Con số này cũng được xem là khả quan với phim. Bởi trước đó và đến nay, phim vẫn hứng chịu nhiều chỉ trích và tẩy chay vì vụ kiện tụng của hoa sĩ Lê Linh đối với bộ phim.

Đang nắm trong tay doanh số khả quan nhưng Thiên thần hộ mệnh nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Nhiều người cho rằng, phim xuất sắc ở phần mỹ thuật, hình ảnh và âm nhạc, tuy nhiên diễn xuất cũng như nội dung còn gặp nhiều vấn đề, đặc biệt twist lớn của phim bị cho là sao chép từ một bộ phim trước đây của Tây Ban Nha. 

Riêng Trạng Tí phiêu lưu ký nhận được nhiều lời khen về sự sáng tạo, đầu tư chỉn chu và các diễn viên nhí diễn quá đáng yêu. Bởi thế, nhiều khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng đã bắt đầu lên tiếng để bảo vệ bộ phim này. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45