Giải Trí

Đoan Trang động viên Hoàng Oanh sau hôn nhân đổ vỡ

Hà My

Đăng lúc 18:15 | 20/04/2022

Ca sĩ Đoan Trang mong Hoàng Oanh luôn trân trọng bản thân, nhiệt huyết với cuộc sống và vững tin đi con đường mà cô đã chọn.

Sau khi Hoàng Oanh xác nhận đang làm thủ tục ly hôn với ông xã người Mỹ - Jack Cole, nhiều bạn bè và khán giả đã bày tỏ sự ngỡ ngàng và tiếc nuối. Bởi trước khi tan vỡ, vợ chồng Hoàng Oanh được nhiều người nhận xét là cặp đôi đẹp trong showbiz. Nữ diễn viên tin mình gặp đúng người, đúng thời điểm vì Jack là chàng trai sống tự lập, tình cảm, quý mến gia đình bạn gái.

Từ Singapore, Đoan Trang cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về hôn nhân của Hoàng Oanh và động viên người em vượt qua thử thách này. Nữ ca sĩ hoàn toàn tin vào quyết định của Hoàng Oanh và động viên cô vững bước trên con đường đã chọn. Cô nói: “Mọi người đừng lo nha. Oanh đã đủ trưởng thành để biết mình cần phải làm gì. Đời ai cũng trải qua những giai đoạn… Cứ bình tĩnh tự tin đi con đường mình cho là đúng thôi. Gì cũng sẽ qua nên gì cũng sẽ là bình thường”.

Đoan Trang luôn coi Hoàng Oanh như em gái của mình.

“Hãy luôn trân trọng bản thân và lòng nhiệt huyết với cuộc sống, công việc… như cưng luôn từng. Buồn cứ khóc, vui cứ cười. Mà buồn ít thôi để vẫn đứng dậy xinh đẹp và rạng rỡ tươi cười, cười đến hí mắt luôn cho chị, em gái nhé!”, Đoan Trang nhắn nhủ Hoàng Oanh. 

Đoan Trang và Hoàng Oanh có quan hệ thân thiết với nhau. Cả hai từng có thời gian sống gần nhau tại Singapore nên có nhiều thời gian tụ tập, đến nhà nấu nướng và trò chuyện cùng nhau. 

Hoàng Oanh và Jack Cole đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn ứng xử văn minh. Hôm 18/4, trên trang cá nhân của mình, Jack đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Hoàng Oanh và con trai mừng ngày Lễ phục sinh. Anh cũng gắn thẻ tài khoản của vợ cũ trong bức hình này. 

Hoàng Oanh và Jack Cole khi còn mặn nồng.

Trước đó, trong thông báo ly hôn, Hoàng Oanh cũng bày tỏ: “Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người. Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc". Trong khi đó, Jack nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng để nuôi dạy con trai luôn vui vẻ và khỏe mạnh”.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí