Giải Trí

#Giải trí Cbiz

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân than vật giá leo thang tại Thượng Hải

THUÝ MINH

Đăng lúc 10:15 | 12/04/2022

Mới đây, Trần Hạo Dân đã chia sẻ về cuộc sống bị 'giam cầm' của mình tại Thượng Hải khi đại dịch đang bùng phát mạnh tại đây.

Trong những năm gần đây, Trần Hạo Dân đã đưa cả gia đình từ Hong Kong sang Thượng Hải để sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, giai đoạn gần đây Thượng Hải đang bùng phát dịch trở lại, nhà nhà người người đều đóng cửa ở trong nhà. 

Đại gia đình 6 người của Trần Hạo Dân

Cũng vì thế, mới đây Trần Hạo Dân đã đăng tải một đoạn video ngắn chia sẻ về khoảng thời gian bị “giam lỏng" trong nhà. 

Theo Trần Hạo Dân, gia đình anh có đến 8 nhân khẩu gồm 4 trẻ nhỏ, hai người già và 2 người lớn. Vậy nên nhu yếu phẩm được chính quyền địa phương tiếp tế không đủ để dùng khiến đời sống sinh hoàng thường ngày thiếu trước hụt sau.

 Bà xã Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa than trời vì giá đồ ăn tăng chóng mặt trong đại dịch

Bà xã của anh chàng "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân đã đăng đàn phàn nàn rằng đồ ăn trong thời kỳ dịch bệnh tại Thượng Hải quá đắt đỏ. Thường ngày, đồ ăn trong siêu thị chưa đến 50 tệ (khoảng 180.000 đồng), nhưng bây giờ đã lên tới 2.000 tệ (hơn 7 triệu đồng).

Vợ Trần Hạo Dân chụp hình "soi" giá thức ăn thời phong tỏa vì đại dịch

“Chúng tôi hiện chật vật tìm mua đồ ăn. Ngày thường, tôi chỉ cần 50 NDT đã mua đủ lượng thực phẩm cho cả nhà. Hiện tại, giá cho 3 quả cà chua, 2 củ cà rốt, 15 quả trứng, 1 cây cải, một bao gạo, tổng cộng là 1.500 nhân dân tệ, và 500 nhân dân tệ nữa để chạy việc vặt”, Tưởng Lệ Sa chia sẻ.

Vật giá đã cao mà dịch lại bùng phát khiến công việc của Trần Hạo Dân lẫn Tưởng Lệ Sa đều trì trệ. Vì vậy, cuộc sống đã khó nay lại thêm khó trăm bề.  THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí