Giải Trí

‘Đoàn Dự' Trần Hạo Dân đóng 17 phim trong 3 năm vì áp lực kiếm tiền

THÚY MINH

Đăng lúc 19:26 | 26/07/2020

Áp lực kiếm tiền nuôi gia đình, trong 3 năm Trần Hạo Dân đã tham gia đến 17 bộ phim lớn nhỏ khác nhau.

Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong đã hé lộ việc vợ chồng ‘Đoàn Dự' Trần Hạo Dân phải chuyển từ khu căn hộ cao cấp đắt đỏ nhất Hong Kong để quay về căn hộ cũ mà vợ chồng nam diễn viên mua trước đó để tiện cho việc sinh hoạt của các con trong giai đoạn sau này. 

Gia đình đông con của Trần Hạo Dân.

Được biết, trong giai đoạn còn ở tại căn hộ cao cấp đắt đỏ nhất Hong Kong, Trần Hạo Dân phải còng lưng làm việc kiếm tiền để chi trả tiền thuê nhà cũng như trang trải tiền sinh hoạt hàng ngày của gia đình. 

Mới đây, theo nhiều nguồn tin hé lộ, chỉ trong vòng 3 năm Trần Hạo Dân đã tham gia đến 17 bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những bộ phim này đều kém chất lượng và thường xuyên bị "ném đá". Lý do khiến Trần Hạo Dân từ bỏ hình ảnh nghệ sĩ có phim chất lượng cao và ăn khách trên truyền hình để quay phim mạng sơ sài là vì áp lực kiếm tiền nuôi vợ con. 

Kinh tế khó khăn cùng gánh nặng phải nuôi 4 con nhỏ, vợ chồng Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa phải rời căn hộ đắt đỏ ở Hong Kong.

Ngoài ra, có nguồn tin cho biết khối tài sản mà Trần Hạo Dân đang sở hữu không phải là một con số nhỏ, nhưng vẫn không đủ để nuôi 4 người con cùng một lúc. Trong khi đó, bản thân của vợ chồng Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa là những người thích chi tiêu xa xỉ và hưởng thụ cuộc sống. Chính vì thế, nam diễn viên quan niệm rằng trước mắt việc kiếm tiền là mục tiêu quan trọng của mình trước khi bản thân không còn đủ sức khỏe.

"Chịu chơi" và "chịu chi" là thế, nhưng trước những khó khăn vì tình hình dịch COVID-19 ở Hong Kong, gia đình "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân cũng phải thắt lưng buộc bụng, thắt chặt chi tiêu, chuyển từ căn hộ cao cấp sang căn hộ vừa phải hơn. Thậm chí, vợ Trần Hạo Dân còn phải thường xuyên livestream bán hàng để có thêm thu nhập. 

Xem thêm: 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân hết thời, cả nhà sống dựa vào tiền bán hàng của vợ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20