Giải Trí

Đỗ Thị Hà xuống sắc sau ít ngày đăng quang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:35 | 30/11/2020

Người hâm mộ hẳn phải dụi mắt chục lần mới nhận ra đây là hoa hậu Đỗ Thị Hà trong bức ảnh do diễn viên Duy Khánh đăng tải.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà khi vừa đăng quang trông rất tươi tắn

Sáng 29-11, nam diễn viên Duy Khánh đã hào hứng đăng tải hình ảnh chụp chung với tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trên trang cá nhân. 

Đây là dịp hội ngộ của cả hai khi cùng tham gia một chương trình talkshow giao lưu cùng khán giả. Ngay lập tức bức ảnh này trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Thần sắc được cho là một trời một vực của Đỗ thị Hà so với ngày đăng quang

Khán giả vô cùng hoang mang bởi vẻ ngoài khác lạ của tân Hoa hậu. Theo đó, gương mặt người đẹp bỗng dưng hốc hác, xanh xao hơn hẳn. Nếu so sánh với những hình ảnh trước đây, cư dân mạng càng thấy được sự khác biệt hoàn toàn rõ rệt. 

Và đây là nhan sắc xuống cấp do Duy Khánh đăng tải

Nhiều ý kiến cho rằng, do lịch trình dày đặc nên trở nên gầy gò, gương mặt mới thay đổi như vậy. Bên cạnh đó, Duy Khánh đã sử dụng app chỉnh hình lố tay nên vô tình làm dung mạo nàng hậu biến dạng.

Không thể đứng yên nhìn hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chê bai quá nặng nề, Duy Khánh quyết định đăng tải bài viết nói rõ thực hư về sự việc này. Nam diễn viên cho biết: "Có những bình luận ác ý cho rằng Khánh chỉnh ảnh qua app ảo để dìm hàng Hà thì thật quá đáng ý. 

Khánh rất thiện cảm với Hà vì Hà rất ngoan và lễ phép. Có thể do hình ảnh được chụp ở nơi thiếu ánh sáng nên khi Khánh nâng độ sáng của tấm ảnh post lên thì độ phân giải ảnh có bị giảm chất lượng ít nhiều. Câu cuối, Khánh vẫn khẳng định là Đỗ Hà rất xinh đẹp nha mọi người".

Duy Khánh đã lên tiếng minh oan cho hoa hậu Đỗ Thị Hà

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm :"Duy Khánh mong mọi người thông cảm cho bé ấy. Bé ấy có tâm sự với Khánh là kể từ hôm đăng quang đến bây giờ mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng, lịch ghi hình và phỏng vấn chồng chất, chưa kể phải chịu nhiều áp lực khi đội trên đầu chiếc vương miện và trách nhiệm cống hiến rất lớn.

Ấy thế mà khi quay show với Khánh, bé ấy đã gạt bỏ tất cả những sự mệt mỏi ấy để làm tốt công việc của mình. Thay vì soi xét, hãy gửi đến Hà những lời động viên thật chân thành để bé ấy vững tin tiếp bước trên con đường đầy chông gai và mệt nhoài sắp tới. 

Chúc em Hà luôn xinh đẹp và nhiều sức khoẻ nhé. Ở ngoài em ấy xinh hơn cả trên ảnh và rất đáng yêu mọi người nhé".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20