Giải Trí

Đỗ Thị Hà tiết lộ lời Tiểu Vy nhắn gửi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:45 | 06/12/2020

Sau nửa tháng đăng quang, hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ tiết lộ câu nói mà hoa hậu Trần Tiểu Vy đã ghé sát tai để nói với cô lúc trao lại vương miện

Hoa hậu Tiểu Vy đã kề tai nói với Đỗ Thị Hà một câu trong lúc trao vương miện

Vượt qua 35 thí sinh ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Thanh Hóa Đỗ Thị Hà đã trở thành chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

Ngay trong khoảnh khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã ghé tai nói nhỏ với đàn em và bí mật đó đến nay mới được chính Đỗ Thị Hà tiết lộ. 

Tân hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng: "Khi chị Tiểu Vy trao vương miện cho tôi, chị có ghé vào tai tôi và nói nhỏ: 'Cố lên em, năm trước chị cũng giống em'". 

Đỗ Thị Hà cho biết lúc nhận vương miện hoa hậu, cô vẫn chưa tin đó là sự thật

Đồng thời, Đỗ Thị Hà cũng nhận xét về điểm tương đồng giữa hai chị em: "Hai chị em đăng quang đều ở độ tuổi rất trẻ, hồn nhiên, vô tư. Tôi nghĩ chị Tiểu Vy hiểu được cảm giác của tôi lúc ấy nên động viên, an ủi tôi. 

Đến ngày hôm nay, tôi đã dần quen với việc mình là một tân Hoa hậu. Trong quãng đường sắp tới, tôi sẽ cố gắng trau dồi kỹ năng, học hỏi những điều cần thiết từ các anh chị đi trước và khẳng định bản thân, quảng bá văn hóa đất nước trên đấu trường nhan sắc quốc tế".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bắt đầu có những hoạt động đầu tiên trong showbiz, lần đầu sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong đêm mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng kể lại cảm xúc khi đăng quang hoa hậu: "Lúc ấy tôi không tin đó là sự thật. Tôi nghĩ cách đây vài tháng mình còn là một cô gái rất bình thường mà ngày mai trở thành người của công chúng, trở thành chủ đề bàn tán của xã hội nên rất lo lắng".

Đến nay, Tân hoa hậu Việt Nam 2020 đã bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ của một hoa hậu và không tránh khỏi những thị phi vây quanh. Tuy nhiên, cô vẫn khá vững vàng để vượt qua.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí