Giải Trí

Đỗ Thị Hà bỏ hình tượng hoa hậu, đi dép lê, trả giá nhiệt tình

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 31/05/2021

Tham gia show thực tế về ẩm thực, nàng hậu xứ Thanh đã 'bất chấp' hình tượng dịu dàng, sang chảnh mà chơi hết mình, thậm chí quyết tranh ngôi 'thánh lầy' với Diệu Nhi.

Cứ tưởng sự góp mặt của một Hoa hậu Việt Nam sẽ làm cho không khí của show Ăn đi rồi kể trở nên trầm hơn nhưng lại hoàn toàn trái ngược. 

Đỗ Thị Hà chở Đại Nghĩa bằng xe máy cổ còn Diệu Nhi được Duy Mạnh đón bằng xích lô

Ngay từ giây xuất hiện đầu tiên, Đỗ Thị Hà đã cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới về mình. Nàng hậu xứ Thanh trang điểm chỉn chu, mặc bộ đồ khá cầu kỳ, đi giày cao gót nhưng cầm lái chiếc xe cổ và ga lăng chở MC Đại Nghĩa đến điểm hẹn: chợ Bến Thành.

Cùng với Đỗ Thị Hà còn có cầu thủ Duy Mạnh là hai khách mời lần đầu tham gia show ẩm thực nên cả hai khá hào hứng trải nghiệm cùng với Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi. Vì sự đặc biệt của hai khách mời nên ai cũng đoán, thử thách của tập này sẽ rất nhẹ nhàng.  

MC Đại Nghĩa giao thử thách làm món bún thịt nướng chả giò cho Đỗ Thị Hà và Trịnh Thăng Bình

Nhưng MC Đại Nghĩa đã không chút nương tay khi giao cho hai đội chơi thực hiện món bún thịt nướng chả giò với kinh phí chỉ 100 ngàn đồng.

Sai lầm khi lựa chọn giày cao gót tham gia chương trình, Đỗ Thị Hà sau đó đã phải đi dép lê, tay xách giày hài hước. Nàng Hậu 2K chung đội với Trịnh Thăng Bình trong khi “thiên thần ẩm thực” Diệu Nhi sẽ đi chợ mua đồ cùng cầu thủ Duy Mạnh. 

Nàng hậu 2K đi dép lê, tay xách giầy cùng Trịnh Thăng Bình chọn nguyên liệu nấu ăn 

Ngay từ khi bắt đầu thử thách, cặp đôi Duy Mạnh & Diệu Nhi đã gặp may khi được các tiểu thương trong chợ nhận ra và hào sảng tặng từ bún, bánh tráng đến trái cây tráng miệng. 

Tuy nhiên ngay từ đầu, khả năng trả giá của Duy Mạnh đã khiến người dân phải bật cười. Cặp đôi gây náo loạn cả một khu chợ vì cách nói chuyện duyên dáng của mình, diễn viên sinh năm 1990 thậm chí còn ví đi chợ Bến Thành như ăn buffet vì ở đâu mọi người cũng niềm nở cho đồ. 

Với sự trợ giúp nhiệt tình của Trịnh Thăng Bình, Đỗ Thị Hà cũng giành phần thắng trước Diệu Nhi - Duy Mạnh trong thử thách đi chợ với 100 ngàn đồng

Trịnh Thăng Bình và hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn mua thịt đầu tiên, với sự nhanh nhẹn của mình, nam ca sĩ cũng mua được cả thịt xay lẫn thịt miếng trong vỏn vẹn 20.000 đồng.

Sự xuất hiện của MC Đại Nghĩa sau đó còn khiến tiểu thương này ưu ái cho Trịnh Thăng Bình và hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiều hơn, ngoài ra nam MC còn gợi ý thêm các nguyên liệu khác cần mua để hoàn thành món bún thịt nướng chả giò.

“Không hẹn mà gặp” địa điểm mua thịt cũng như bún – bánh tráng cuốn của hai đội đều giống nhau, vậy nên sự ưu đãi dành cho hai bên là tương đồng. Sau cùng đội Trịnh Thăng Bình dư 55.000 đồng trong khi đội Diệu Nhi còn đến 60.000 đồng. 

Dù dư tiền nhiều hơn nhưng team Diệu Nhi lại “quên ngang” các nguyên liệu để làm nhân chả giò, nên chiến thắng thử thách đi chợ lần này thuộc về Trịnh Thăng Bình và hoa hậu Đỗ Thị Hà.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10