Giải Trí

Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào khi em bé bỏ rơi ở hố gas qua đời

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 30/06/2020

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngậm ngùi: 'Con đã không thể gắng gượng để đòi lại quyền được sống của mình rồi. Về với thiên đường con nhé'.

Đỗ Mỹ Linh từng đến thăm bé An tại bệnh viện

Trên trang cá nhân, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào khi biết tin bé Nguyễn Văn An - bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas ba ngày, đã qua đời chiều 29-6 ở Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội). Cô viết: "Kiếp làm người thật ngắn ngủi. Con đã không thể gắng gượng để đòi lại quyền được sống của mình rồi. Về với thiên đường con nhé!".

Trước đó, khi em bé này còn nằm viện, nàng hậu cũng là người trực tiếp đến bệnh viện để hỗ trợ viện phí, mua tặng quần áo khi biết câu chuyện đáng thương của em bé. 

Trước đó, ngày 12-6, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp tới bệnh viện thăm hỏi và trao quà cho bé Nguyễn Văn An.

Khi biết tin bé Nguyễn Văn An qua đời, nhiều sao Việt xót xa. Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng bày tỏ: "Thương em quá, ở nơi khác phải thật vui và an yên An nha". Còn á hậu Dương Tú Anh vô cùng xót xa khi hay tin em bé qua đời sau 3 tuần chữa trị: "Vừa mới đọc tin mà xót xa quá. Mong con an nghỉ con nhé". Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê cũng cho biết đã không kiềm được những giọt nước mắt.

Hiện thi thể của bé đang được lưu trữ tại nhà xác bệnh viện, trong khi chờ UBND xã Thanh Mỹ (nơi phát hiện cháu bé) cùng cơ quan chức năng và bệnh viện hoàn tất thủ tục. Nguyên nhân khiến bé tử vong là do sốc nhiễm khuẩn trên nền nhiễm trùng máu.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20