Giải Trí

Đỗ Mạnh Cường xin khán giả không phán xét anh chuyện con nuôi

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:40 | 26/06/2021

Nhà thiết kế 8x thường tự xưng là 'bố Cường' trong các status khi nói về các con. Mới đây, anh kể hoàn cảnh từng đứa con đã nhận nuôi và xin dư luận đừng vội phán xét.

Đỗ Mạnh Cường cho biết, các con mình nhận nuôi đều có số phận, hoàn cảnh vô cùng đặc biệt cần được chăm sóc, yêu thương và bảo vệ. Vì thế, anh mong dư luận hãy rộng lượng hơn, quan sát nhiều hơn và chờ cho các bé lớn lên, trưởng thành, lúc đó cũng chưa muộn để phán xét. 

Đỗ Mạnh Cường cùng CEO Huy Cận và tám con nuôi

Ông bố tám con cũng lần đầu thừa nhận, việc làm làm bố không hề đơn giản và nhẹ nhàng vì trách nhiệm và áp lực luôn đè nặng anh bên cạnh tình thương dành cho các con. 

Anh luôn mong đàn con của mình khoẻ mạnh, trưởng thành, sống có ích cho xã hội. Trong bài đăng này, Đỗ Mạnh Cường cũng kể về hoàn cảnh của từng đứa trẻ và cách mà anh nhận nuôi vô cùng xúc động. 

Ông bố tám con kể về hoàn cảnh đặc biệt của từng người con

Qua đó, có thể thấy sự dũng cảm và đầy yêu thương nhiều ra sao khi nhận nuôi những đứa trẻ chỉ mới vài ngày tuổi... Và sự trưởng thành của con cái sẽ là câu trả lời mạnh mẽ nhất cho tất cả những sự thắc mắc của khán giả thời gian qua. 

Năm 2016, Đỗ Mạnh Cường khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi công khai nhận nuôi bé Nhím (Đỗ Hoàng Phúc) trong một lần đến chùa làm từ thiện. Đến nay, nhà thiết kế họ Đỗ đã trở thành ông bố nhiều con nhất showbiz Việt khi nhận nuôi thêm bảy đứa trẻ bơ vơ không có người chăm sóc. 

Hình ảnh mới nhất của gia đình nhiều con nhất showbiz
"Bố Cường" bên ba cậu con trai nuôi

Là một nhà thiết kế thời trang có tiếng, Đỗ Mạnh Cường giờ đây trở thành một ông bố tất bật nhất Vbiz. Trên mạng xã hội cùng không còn hình ảnh một nhà thiết kế sành điệu với những items nổi tiếng nhất làng mốt. Thay vào đó là hình ảnh đàn con nuôi trong những trang phục sành điệu, check-in những địa điểm du lịch lớn trong nước. 

Thế nhưng, thay vì nhận được lời tán thưởng, "bố Cường" thường xuyên phải nghe những lời cay nghiệt khi bị cho mang con làm hình ảnh, lợi dụng con nuôi. Thậm chí, cả cách xưng hô của Đỗ Mạnh Cường với các con cũng bị nhận định là có thái độ "bố đời" với thiên hạ khiến anh buộc phải lên tiếng trần tình và bảo vệ các con của mình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí