Giải Trí

Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ chín

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:10 | 17/08/2021

Ông bố nhiều con nhất showbiz Việt vừa mới chia sẻ về việc nhận con nuôi thứ chín. Đây là quyết định khó khăn của nhà thiết kế họ Đỗ giữa bối cảnh ảnh hưởng nặng vì dịch.

Theo đó, tối 16-8, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải thông tin về con nuôi thứ chín của mình. Hình ảnh giấu mặt một em bé vừa lọt lòng đã không còn mẹ được nhà thiết kế đặt tên Đỗ Phạm Thái Dương, tên ở nhà là bé Voi là thành viên mới của gia đình. 

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ hình ảnh con nuôi thứ chín

Thông tin này đã làm nhiều người hâm mộ vô cùng xúc động bởi hành trình trở thành ông bố nhiều con nhất showbiz của Đỗ Mạnh Cường cũng vô cùng gian nan. Nhà thiết kế 8x vướng nhiều thị phi về việc trở thành ông bố đơn thân. 

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về quyết định nhận bé Voi làm con đầy thách thức. Tuy nhiên vì một chữ duyên mà anh bất chấp tất cả để đón một đứa trẻ còn bế ngửa về chăm sóc. 

Giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành khiến cho nhiều người phải lao đao nhưng chứng kiến cảnh một em bé lọt lòng đã không còn người thân thích khiến nhà thiết kế không cầm lòng nổi. 

Anh cho biết, hiện tại việc chăm sóc tám đứa trẻ đối với anh đã là một nỗ lực, sự gắng sức quá lớn. Vì chữ duyên và tình cảm tự nhiên nảy nở khi biết câu chuyện của bé Voi đã giúp anh có động lực để đưa ra quyết định này.

Đại gia đình của ông bố nhiều con nhất showbiz

Theo chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường, sau bé Voi, anh sẽ dừng việc nhận con nuôi để tập trung chăm sóc và nuôi dạy các con thật tốt. Hiện nhà thiết kế họ Đỗ và người tri kỷ - doanh nhân Huy Cận - sẽ cùng nhau chăm sóc chín đứa con: Nhím, Tít, Linda, Mymy, Gấu, Én, Rồng, Sóc và bé Voi. 

Cả hai còn có dự định sẽ xây dựng một resort nhỏ để nuôi trẻ mồ côi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí