Giải Trí

DJ Mie tự tin lần đầu ngồi ghế nóng cùng Lâm Vinh Hải, DJ Hoàng Anh

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:25 | 08/02/2021

Cảm thấy may mắn khi trở thành giám khảo khách mời nhưng DJ Mie 'xin phép' được như một khán giả nhận xét với góc nhìn khách quan với các thí sinh của 2D show.

Là chương trình tìm kiếm tài năng Dancer và DJ đầu tiên tại Việt Nam, 2D Show với thông điệp "Together Win" sẽ kết hợp nhóm nhảy và DJ thành một team thi đấu đối đầu với các team khác. Ngoài ra, mỗi team sẽ có sự hỗ trợ của các rapper đình đám.

Vũ công Lâm Vinh Hải và DJ Hoàng Anh đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực của 2D Show

Trong tập đầu tiên của 2D Show với chủ đề Streetstyle lên sóng sau một thời gian nhận được sự chú ý từ khán giả cũng như cộng đồng dancer, DJ. Ngoài hai giám khảo xuyên suốt là Choreographer Lâm Vinh Hải và DJ Hoàng Anh, mỗi tập sẽ có môt giám khảo khách mời và tập 1 chào đón nữ DJ xinh đẹp Mie.

DJ Mie được mời đảm nhận ghế nóng ở tập đầu tiên

Cảm thấy may mắn khi trở thành giám khảo khách mời nhưng DJ Mie "xin phép" được như một khán giả nhận xét với góc nhìn khách quan, chấm điểm thoải mái nhất có thể bởi đây đều là đồng nghiệp của cô. 

MC Tuyền Tăng sẽ đồng hành với vai trò dẫn dắt, kết nối thí sinh với giám khảo và khán giả.

Là nữ DJ nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam, Mie tự tin khi đảm nhận ghế nóng cùng đàn anh DJ Hoàng Anh và Lâm Vinh Hải
Hoàng Anh được biết đến là gương mặt kỳ cựu của làng DJ Việt. Anh sống và hoạt động khá kín tiếng và gần đây mới trở lại để giúp 2D show tìm ra gương mặt triển vọng mới
Vũ công 8x Lâm Vinh Hải có thành tích đáng nể cùng kinh nghiệm dày dặn ngồi ghế nóng của nhiều sân chơi hứa hẹn sẽ tìm ra nhân tố tiềm năng cho lĩnh vực này.
2D show gồm 10 tập phát sóng, mỗi tập sẽ tìm ra những ứng cử viên nặng ký trong lĩnh vực DJ và dance. Chương trình phát sóng trên YouTube của D-Corp Entertainment vào 20h tối thứ Bảy hàng tuần. Gala chung kết sẽ được phát sóng trên HTV7. (Trong ảnh: Nhóm: Saigon Flavour - DJ Lyn - Rapper D.Blue)
Tập đầu tiên có sự góp mặt của bốn nhóm: CNA - DJ Phùng Minh Duy - Rapper PAR SG, Saigon Flavour - DJ Lyn - Rapper D.Blue, WAO Crew - DJ Lady V - Rapper Kenji và Kallus - DJ Paul Nguyễn - Rapper Seachains
Team WAO Crew - DJ Lady V - Rapper Kenji
CNA - DJ Phùng Minh Duy - Rapper PAR SG


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí