Giải Trí

Dispatch tung ảnh, công ty xác nhận Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:50 | 01/01/2021

Sau thời gian cố chối chuyện hẹn hò, cuối cùng công ty quản lý của Hyun Bin - Son Ye Jin cũng chịu đưa ra thông báo chính thức về chuyện tình yêu của cặp đôi.

Đầu năm mới, Dispatch tung ảnh hẹn hò của Son Ye Jin và Huyn Bin


Vào ngày đầu năm 2021, công chúng được một phen nhốn nháo và phấn khích khi Dispatch đã tung "hàng hot". Đó chính là thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin đang hẹn hò. 

Theo trang tin này, cặp đôi đã hẹn hò được 8 tháng và thường xuyên đi đánh golf cùng nhau cũng như liên tục thực hiện các chuyến công tác kết hợp du lịch nước ngoài.

Không còn đôi chối hay phủ nhận, vào 13h ngày 1-1-2021 (giờ Hàn Quốc), hai công ty quản lí của Son Ye Jin và Huyn Bin là Vast Entertainment và MSTeam Entertainment đã chính thức xác nhận cặp đôi của Hạ cánh nơi anh đang hẹn hò. 

Đại diện công ty quản lý của cả hai đã xác nhận thông tin họ đang hẹn hò

Đại diện phía hai công ty cho biết: "Hyun Bin và Son Ye Jin đã hình thành mối quan hệ tình cảm qua Hạ cánh nơi anh. Và kể từ khi bộ phim kết thúc, họ đã trở thành người yêu với tình cảm tốt đẹp dành cho nhau". 

Hai công ty cũng mong công chúng ủng hộ cặp đôi.

Các fan của Hyun Bin - Son Ye Jin đang đánh trống mở tiệc ăn mừng vì cuối cùng ngày mà họ mong chờ đã thành sự thật. Trước đó, cặp đôi liên tục lộ vô số bằng chứng hẹn hò. Họ nhận được sự ủng hộ hết lòng từ khán giả vì quá tương xứng về ngoại hình, danh tiếng, đồng thời cả hai cũng đã đến tuổi kết hôn.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí