Giải Trí

Định đi 3 tỉnh thì cách ly cả 3, Vũ Khắc Tiệp chốt hạ đầy chán nản

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:14 | 04/05/2021

Thật sự cái danh 'đại sứ cách ly' là không hề ngoa với Vũ Khắc Khắc Tiệp vì những nơi anh đã đi, đang đi hay chuẩn bị đi đều cách ly với giãn cách xã hội cả rồi.

 Vũ Khắc Tiệp được mệnh danh là "Đại sứ cách ly" vì đi đến đâu là ở đó cách ly thực sự

Cứ mỗi lần đại dịch COVID-19 bùng phát, cộng đồng mạng lại liên tục gọi tên "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp. Nguyên nhân là cứ ông bầu này đi đến đâu là nơi đó cách ly với giãn cách xã hội. 

Nói đâu cho xa xôi, mới đây nhất, công ty Venus của anh chàng mở những buổi casting tuyển thêm một dàn chân dài cho show Venus Secret tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Khi anh vừa kịp "nhá hàng" tuyển chọn ở Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ trên trang cá nhân của mình thôi thì cả ba thành phố này đều ban hành lệnh cách ly, phong tỏa các điểm vui chơi giải trí. 

Không biết Vũ Khắc Tiệp có bật ngửa không chứ tất cả mọi người đã quá hoảng hốt.

Anh chỉ manh nha check- in ở ba nơi thôi mà cả ba đều bị ban lệnh cách ly đấy cả nhà ạ!

Trước "vía" quá nặng của ông bầu Ngọc Trinh, cư dân mạng đồng loạt năn nỉ, van xin Vũ Khắc Tiệp đừng check-in hay nhắc đến tên bất kỳ tỉnh thành nào nữa bởi Tiệp đi đến đâu là thành phố đó bị giãn cách, phong tỏa ngay. 

Chính bản thân Vũ Khắc Tiệp cũng nản với chính mình và tuyên bố ở nhà luôn cho lành

Ngay khi nhận được những lời nhắn nhủ quá ư thống thiết của netizen, Vũ Khắc Tiệp cuối cùng cũng lên tiếng và chốt hạ luôn năm chữ: "Chắc ở yên một chỗ". 

Khỏi phải nói cũng hiểu dân tình thở phào và mừng ra sao vì cái ý thức cao với cộng đồng trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Thôi thì, xin Vũ Khắc Tiệp hãy giữ đúng lời hứa nhế, đừng chồn chân đi đâu đó thì nguy cho làng nước lắm lắm!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00