Giải Trí

Điều trùng hợp khó tin của Vân Quang Long và nghệ sĩ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:00 | 29/12/2020

Ca sĩ Vân Quang Long đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng với nghệ sĩ Chí tài cách đây hơn hai tuần như một cách tiễn biệt đàn anh.

Vân Quang Long từng chia sẻ ảnh Chí Tài đến dự tiệc thôi nôi của con gái mình. Không ngờ rằng, anh cũng qua đời vì đột quỵ và không vợ con bên cạnh như cố danh hài.

   

Showbiz Việt những ngày cuối năm 2020 liên tục đón nhận những tin dữ. Nhiều nghệ sĩ tài năng đã ra đi trong sự tiếc thương của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Tối 29-12, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 là một cú sốc nữa với cả làng giải trí Việt. 

Bên cạnh những lời chia buồn, cư dân mạng đã tìm lại được khoảnh khắc Vân Quang Long chụp hình cùng cố nghệ sĩ Chí Tài khi ông đến dự tiệc thôi nôi của con gái nam ca sĩ cách đây hơn một năm.  

Ca sĩ Vân Quang Long thường chia sẻ hình ảnh 

Hình ảnh này đã được ca sĩ Vân Quang Long đăng tải lên trang cá nhân vào ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi như một sự tiễn biệt dành cho đàn anh. Nào ai ngờ, chỉ 20 ngày sau, anh cũng ra đi vì lý do tương tự đàn anh, đó là đột quỵ. Nam ca sĩ mất ở Mỹ mà không được cận kề vợ và con gái lần cuối.

Trước khi qua đời, Vân Quang Long vẫn vui vẻ, khỏe mạnh và chia sẻ hình ảnh, câu chuyện về cuộc sống thường ngày xoay quanh vợ và con gái. Nhìn hình ảnh cuối cùng khi nam ca sĩ gọi điện cho con gái, người hâm mộ không khỏi đau lòng.

Hình ảnh cuối cùng Vân Quang Long khoe livestream cùng con gái khiến ai cũng xót xa
 

Trong livestream của ca sĩ Quách Tuấn Du đã tiết lộ, vợ và con Vân Quang Long đang ở Việt Nam, mong muốn được đưa thi hài của chồng về quê hương và cũng muốn nhìn thấy người thân yêu lần cuối. 

Hiện tại, dịch COVID-19 đang hoành hành ở Mỹ nên mọi thủ tục để đưa ca sĩ Vân Quang Long về nước sẽ rắc rối bội phần và vô cùng tốn kém. 

Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển. Anh sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh nổi tiếng với vai trò thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng.
Các ca khúc được yêu thích của Vân Quang Long bao gồm: Phút biệt ly và Nợ duyên (hát cùng Cẩm Ly), Khóc tình, Tình xa ngàn khơi, Về đi em, Mưa xuân, Tình như chiếc lá…
Vân Quang Long là thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí