Giải Trí

Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì quảng cáo thuốc giảm cân gây suy thận

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:32 | 07/06/2021

Trên fanpage của mình, Diệu Nhi đã phải gửi lời xin lỗi đến các khán giả của mình vì quảng cáo hàng kém chất lượng.

 Diệu Nhi phải xin lỗi trên fanpage vì quảng cáo thuốc giảm cân gây suy thận

Tối 7-6, thêm một sao Việt gây phẫn nộ khi dính phải chuyện quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Đó là diễn viên hài Diệu Nhi. Cụ thể, cô đã đăng tải bài quảng cáo cho một sản phẩm thuốc giảm cân có xuất xứ từ Thái Lan. 

Ngay lập tức, nhiều khán giả "bóc phốt" là loại thuốc này cực kì có hại cho thận và đã bị cấm bán vĩnh viễn ở Trung Quốc. Một làn sóng chỉ trích dữ dội đã nhắm vào Diệu Nhi. Đa phần cho rằng cô không tìm hiểu kỹ mà đã PR vô tội vạ như vậy thì thật đáng trách. 

 Làn sóng chỉ trích Diệu Nhi rộ lên dữ dội

Tiếp nhận sự trách móc của công chúng, Diệu Nhi ngay lập tức đăng đàn xin lỗi và xóa bài viết cũ. Cô viết:

"Diệu Nhi gửi lời xin lỗi tới quý khán giả.

Vừa qua, Nhi đã có đăng giới thiệu về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân trên fanpage. Đây là sản phẩm được chị Nguyên – chị gái của Nhi sử dụng và đã có những dấu hiệu hiệu quả khả quan. Nên bản thân Nhi có sự tin tưởng và nhiều phần nôn nóng giới thiệu tới quý khán giả của mình. 

Tuy nhiên, Nhi nhận thấy mình đã sai bởi sự vội vàng kèm theo chủ quan khi thực tế, sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân còn dựa vào cơ địa - sinh hoạt - hoạt động thể chất, và nhiều yếu tố khác nữa của mỗi cá nhân để mang tới hiệu quả cụ thể. 

Không riêng gì Diệu Nhi, rất nhiều nghệ sĩ hiện naynhaajn tiền quảng bá cho các sản phẩm kém chất lượng và thực tế là họ không hề sử dụng nó.

Bởi vậy đầu tiên, Nhi nhận lỗi trước quý khán giả của mình bởi sự chủ quan từ bản thân. Nhi xin phép được xóa bài đăng và coi đây như một bài học lớn cho việc chia sẻ thông tin sản phẩm ở thời gian tới của Diệu Nhi tới quý khán giả. 

Bên cạnh bản thân hay người nhà sử dụng hiệu quả, Nhi cũng sẽ tham vấn thêm những thông tin khác như luyện tập, ăn uống và sinh hoạt điều độ, chế độ cụ thể cho từng độ tuổi… để có thể giới thiệu tới khán giả của mình những sản phẩm hoàn hảo, nâng cấp chất lượng đời sống, tinh thần – Điều mà Diệu Nhi thực sự mong cầu.

Một lần nữa, Diệu Nhi chân thành xin lỗi quý khán giả. Thật buồn vì đã để quý khán giả của mình có những cảm xúc hoang mang do sự vội vàng của bản thân. Nhi sẽ thật cẩn thận để không thêm một lần mắc sai lầm tương tự".

Lời xin lỗi của Diệu Nhi phần nào xoa dịu cơn phẫn nộ của các cư dân mạng. Bên cạnh những khán giả chấp nhận lời xin lỗi, vẫn có một bộ phận không nhỏ tiếp tục trách nữ diễn viên, cho rằng không thể xin lỗi qua loa thế là xong.

Thời gian gần đây, mạng xã hội đã rộ lên làn sóng phẫn nộ và tẩy chay các nghệ sĩ Việt lợi dụng tên tuổi và tín nhiệm của công chúng để PR sản phẩm kém chất lương. Nhiều nghệ sĩ đã "dính đòn" đau. 

Điển hình như NSND Hồng Vân đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả trên fanpage vì quảng cáo "lố" công dụng của thực phẩm chức năng. Hay MC Quyền Linh cũng phải đăng đàn đính chính thông tin về sản phẩm mà mình đã PR.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40