Giải Trí

Diệu Nhi bị thánh bình luận dạo kiện, chuyện hài gì đây?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:45 | 08/02/2021

Mạng xã hội đang xôn xao thông tin về việc 'thánh bình luận dạo' có nick facebook là Hương Hàm quyết tâm kiện Diệu Nhi vì tội bôi nhọ danh dự.

Diệu Nhi đáp trả bình luận tiêu cực của một thánh bình luận dạo tên Hương Hàm 

Câu chuyện rắc rối của Diệu Nhi và thánh bình luận dạo này bắt nguồn từ mạng xã hội với những tranh luận qua lại. Cụ thể, nick facebook Hương Hàm đã để bình luận chê bai Diệu Nhi khi nữ nghệ sĩ hài chia sẻ tập mới nhất của Sao nhập ngũ 2020

Người này viết: "Lố quá, thích Sao nhập ngũ mùa 1 hơn". Không làm ngơ cho qua, Diệu Nhi liền đáp trả khá lịch sự rằng: "Em thấy chị lên báo rồi đó. Facebook nghệ sĩ nào chị cũng vô bình luận tiêu cực hết. Em không block chị là để chị vô coi Facebook em cho chị tích cực lại...". 

Sau đó, người này tiếp tục dùng lời lẽ đôi co khiến Diệu Nhi phải tuyên bố sẽ block thẳng tay. 

Ngờ đâu, người này lại đòi kiện Diệu Nhi vì lí do quá trời ơi đất hỡi

Những tưởng câu chuyện đến đây là hết, nào ngờ, sáng 8-2, tài khoản mạng xã hội tên Hương Hàm đã gây chú ý khi đăng thư tố cáo lên trang cá nhân, cho biết chính thức đâm đơn kiện Diệu Nhi. 

Người này cho biết bản thân cảm thất mệt mỏi, có dấu hiệu stress, trầm cảm nhẹ.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy khá buồn cười bởi "ồn ào" từ trên trời rơi xuống cho Diệu Nhi trong những ngày cuối năm. Một số khẳng định, người tên Hương Hàm cố ý gây chuyện để thu hút sự chú ý bởi vấn đề này quá nhỏ để kiện tụng và lời đáp trả của Diệu Nhi cũng không quá đáng.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí