Giải Trí

Diệp Bảo Ngọc muốn làm ác nữ trên màn ảnh

CHÂU GIANG (Ảnh: Milor Trần)

Đăng lúc 20:45 | 02/08/2020

Thường được mời vào vai diễn hiền lành, nhu mì nên Diệp Bảo Ngọc quyết tâm sẽ chọn vai phản diện và làm cho khán giả thật ghét mình trên màn ảnh mới được coi là thành công với nghề.

Là một diễn viên sở hữu gương mặt thanh tú, nét đẹp tự nhiên, Diệp Bảo Ngọc gây chú ý qua những bộ phim Sức mạnh tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Ải mỹ nhân, Sau ánh hào quang… 

Tuy nhiên, hotgirl đời đầu tại Sài thành bất ngờ im ắng hai năm trong các hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh riêng. Đầu năm 2020, nữ diễn viên 9x quay trở lại showbiz với nhiều hoạt động sôi nổi, cô tích cực tham gia nhiều gameshow, talkshow… hơn trước. Vừa hết lệnh cách ly xã hội do dịch Covid-19, nữ diễn viên "đáp lễ" với khán giả bằng vai nữ chính trong phim ngắn Hạt giống tình yêu của chuỗi sitcom Xin chào hạnh phúc được phát sóng trên VTV3. 

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 27

Sắp tới cũng trên khung giờ phim này, nữ diễn viên họ Diệp quay trở lại màn ảnh với một bộ phim cổ trang hứa hẹn nhiều màu sắc mới lạ.

Diệp Bảo Ngọc không muốn đóng khung mình vào hình ảnh nhất định nào đó mà cô mong sẽ có nhiều kịch bản phù hợp, thay đổi tính cách nhân vật đa dạng để bản thân có thể thỏa đam mê sáng tạo. Cũng trong dịp này, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ rằng cô không ngại thử sức với những vai ác, mang màu sắc phản diện, từ đó có cơ hội biến hóa nét diễn khác nhau dù có thể bị khán giả ghét. Đối với cô, nếu đóng vai ác mà bị khán giả ghét thì đó mới là sự thành công của một diễn viên có nghề. Nữ diễn viên cho biết, ghét là ghét trong nhân vật nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn nhẹ nhàng, ôn hòa và kín tiếng trong cuộc sống thường ngày.

Nữ diễn viên mong muốn thử sức đóng vai phản diện 

Trong những ngày dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam, trên trang cá nhân, Diệp Bảo Ngọc kêu gọi mọi người nên hạn chế ra ngoài và dùng khẩu trang vải kháng khuẩn cho tiết kiệm. Cô cho biết các quân nhân, nhân viên y tế tuyến đầu đang cần khẩu trang y tế hơn nên chúng ta cần ưu tiên để mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. Bản thân bà mẹ một con cũng chào đón tuổi 27 giữa mùa Covid bằng bộ ảnh thời trang và ăn uống ấm cúng với gia đình tại nhà riêng.

Bà mẹ một con khoe nhan sắc quyến rũ tuổi 27
Nữ diễn viên kêu gọi mọi người hạn chế đi lại và sử dụng khẩu trang để cùng nhau vượt qua mùa Covid


CHÂU GIANG (Ảnh: Milor Trần)

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí